CÁCH CHƠI: -Sử dụng chuột để thiết lập trận địa sau đó nhấp vào Send Em ở phía góc dưới bên phải màn hình để bắt đầu chơi game.

Game Phòng thủ dàn trận giết địch

Mini Game 13-05-2014 0 4648 Lượt Chơi

Game phòng thủ chiến lược mới nhất được cập nhập, thuộc thể loại game bắn súng và Game chiến thuật, dàn trận để giết địch là yếu tố quan trọng trong game này.

Một gane dàn trận thú vị nữa được giới thiệu trên gamenhanh.net đó là game phòng thủ xe tăng hay game phong tuyến xe tắng . Trong game chiến thuật này bạn sẽ điều khiển một đội thiết giáp và dàn pháo cao xạ rất uy lực để chiến đấu với quân địch là những chiếc xe tăng, đĩa bay, container, xe tải rất hiện đại và đầy sức mạnh. Bạn phải bày trận địa của mình sao cho quân địch vào trận địa của bạn bị tiêu diệt hết, đòi hỏi người chơi phải có tính sáng tạo để lắp những bệ pháo đúng vị trí và hiệu quả nhất để có thể diệt sạch được quân địch.

Hướng dẫn chơi game : Bắt đầu trò chới từ level 0 bạn sẽ có 100$ để mua pháo, có tất cả 7 bệ pháo, tùy theo giá tiền mua mà bạn sẽ được sử dụng bệ pháo mạnh hay yếu, nhiều tiền thì mua được pháo mạnh, ít thì mua bệ pháo yếu hơn. Qua mỗi cập độ bạn tiêu diệt được nhiều xe của địch thì được nhiều tiền hơn, cố gắng tiêu diệt nhiều để có nhiều tiền tích lũy mua được nhiều bệ pháo để phục vụ cho những cấp độ tiếp theo càng vào sâu càng khó hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và hoàn thành trò chơi sớm, nếu cảm thấy chưa đủ đô với trò chơi này thì hay qua chơi game thủ thành một game cũng thuộc thể loại dàn trần như thế này nhưng hạng nặng hơn, trí tuệ hơn chơi game đó thì bạn phải có sự tính toán hết sức tỉ mỉ và chu đáo hơn mới chơi được.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Phòng thủ dàn trận giết địch

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phòng thủ dàn trận giết địch »