CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Pháo binh

Victory 18-08-2014 0 3286 Lượt Chơi

 Một trong những trò chơi kiểu pháo binh đặc biệt nhận được sự chú ý rộng rãi từ nhiều người. Game pháo binh là trò chơi bắn súng mới nhất được cập nhật trên game nhanh.

Bằng vào những thiết kế đồ họa chân thực, sinh động thì mảng game pháo binh đã được đưa đến gần hơn với những người ham mê game hành động. Game pháo binh chính là lấy bối cảnh của một trận chiến tại Việt Nam những năm đầu dựng nước và giữ nước. Bạn chưa từng được xem những trận chiến ác liệt ấy thì hãy đến với game pháo binh để có thể thấy rõ hơn.

game pháo binh1

Đến với game pháo binh bạn sẽ được chọn một đội gồm 2 thành viên, sau đó 2 thành viên của đội bạn sẽ tiến gần đến với khẩu pháo quen thuộc của nhà binh. Không giống với kiểu bắn nhau trong game beach head mà ở đây bạn cần dùng chuột để kéo pháo và ngắm bắn cho thật chuẩn. Bạn chỉ được chuẩn bị tối đa mỗi vòng là 4 viên đạn nên hãy chú ý sử dụng chúng sao cho thật hiệu quả. Nếu dùng hết số đạn đã cho mà bạn vẫn chưa tiêu diệt được hết quân địch thì bạn sẽ thua ngay trong trận chiến này.Với những game bắn súng này thì yếu tố tiên nhất cần dùng đến chính là sự chính xác trong lúc ngắm bắn. Ở game pháo binh này không quy định thời gian nên bạn hãy thoải mái ngắm bắn sao cho thật chuẩn xác. Nếu bạn có thể hạ gục đối phương sau càng ít lần bắn thì số điểm bạn ghi được sẽ càng cao. Bạn chính là những người lính dũng cảm và bản lính nhất của binh đoàn pháo binh anh hùng.

game pháo binh2

Sau mỗi vòng khi bạn đã bắn gục đối phương thì sẽ có một khung cảnh mới tương đương trận chiến mới được bắt đầu. Mỗi khi chơi game pháo binh này bạn sẽ lại có cảm giác như đang tham gia cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc trong quá khứ vậy.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pháo binh »