CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để chơi

Game Phá Gạch Mario

Tuyết Ngân 24-09-2014 0 5015 Lượt Chơi

Lại một game về anh chàng Mario nữa được các nhà sản suất game tung ra hứa hẹn một game mới đầy thú vị và hấp dẫn người chơi, cùng tham gia ngay bây giờ thôi nào các bạn.

pha-gach-mario

Game phá gạch Mario thuộc thể loại game vui nhộn là sự kết hợp độc đáo giữa game phá gạch cổ điển và game về chú lùn Mario. Khác với game bắn trứng phiên bản Mario hay game Mario đặt bom lần này nhân vật chính anh chàng Mario không thể di chuyển được mà thay vào đó sẽ là một bức tường xây dựng theo mô hình của anh chàng này. Bạn sẽ có nhiệm vụ đẩy những quả bóng băng sắt lên chạm vào bức tường để phá vỡ chúng. Sẽ có một thanh chắn ở dưới để bạn đỡ những quả bóng này để chúng bật ngược trở lại bằng cách sử dụng những phím mũi tên để đi chuyển thanh chắn. Chỉ có 3 quả bóng trong một màn chơi nên bạn phải thật khéo léo để đỡ bóng nhé. Bạn phải phá hủy toàn bộ bức tường thì mới có thể chơi tiếp được màn tiếp theo, và nhớ thu thập những vật phẩm như nấm hay hoa khi những bức tược gạch được phá vỡ để tăng điểm số cho mình.

Ngoài những game về anh chàng lùn Mario bạn cũng có thể chơi các game khác đang được yêu thích như cùng đi shopping và chọn cho mình những món đồ đẹp mắt ở game shop hàng hiệu hay chơi các game trí tuệ để thử sức mình trong các trò chơi IQ bạn nhé.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Phá Gạch Mario

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phá Gạch Mario »