CÁCH CHƠI: Dùng các phím điều hướng để di chuyển, dùng phím space để nhảy lên

Game Phá Đảo

Hà Nguyễn 17-09-2014 0 5833 Lượt Chơi

Có một hòn đảo khá xinh đẹp với rất nhiều những điều mới lạ đang chờ bạn đến khám phá. Bạn đã sẵn sàng để khám phá cũng như quậy một trận tưng bừng để xứng với danh xưng siêu quậy của mình chưa nào.

Trên mỗi hòn đảo luôn tồ tại rất nhiều những loài cây cũng như các con vật mới lạ khác nhau, ngoài ra mỗi hòn đảo còn có những địa hình tạo nên những nét đặc sắc riêng biệt khác nhau. Vậy nên đối với những siêu quậy thì mỗi một hòn đảo lại là một thế giới mới và họ rất thích thú khi quậy phá những điều mới lạ. Bạn chính là một siêu quậy đang có mặt trên hòn đảo và bạn cần quậy tưng bừng hòn đảo này lên mới có thể xứng với cái danh siêu quậy của mình. Tuy nhiên khi đứng trên các hòn đảo xinh đẹp mà quậy phá chúng tanh bành thì cũng không phải là một việc dễ dàng. Thông thường trong những trường hợp này bạn sẽ chỉ có hứng thú với việc đi vòng quanh và khám phá những điều mới lạ trên đảo mà thôi. Việc quậy phá tương đối thích hợp với những siêu quậy nhí giống trong game trẻ em vậy. Tất cả các trò đùa của các bạn nhỏ đều rất tinh quái.

sieu quay pha dao

Công việc bạn cần làm là vận dụng hết những trò siêu quậy của bạn để quậy tưng bừng hòn đảo lên và bạn sẽ trở thành chúa đảo. Đối với những bạn nhỏ hoạt bát, năng động thì chẳng cò gì thích hợp hơn game hoạt hình để các bạn có thể thỏa sức quậy phá mà không hề bị người lớn ngăn cản. Đến với game siêu quậy phá đảo bạn sẽ được chứng kiến những trò đùa, những chiêu quậy phá rất mới lạ nhưng cũng không kém phần kịch liệt từ những siêu quậy. Với tạo hình nhân vật siêu quậy trong trò chơi này là con sư tử càng làm tăng thêm sức mạnh cho những trò quậy phá của bạn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay game siêu quậy phá đảo để cùng vui đùa với những trò siêu quậy lại có thể trở thành chúa đảo của hòn đảo xinh đẹp này. Hãy chứng minh cho những sinh vật trên đảo biết rằng bạn sẽ là chúa tể mới của hòn đảo này và các sinh vật cần phải nghe theo lời bạn. Bạn còn có thể tham gia những trò chơi vui nhộn khác như game cuộc chiến chó mèo, game sẽ mang đến cho bạn một cuộc chiến xảy ra hằng ngày ngay cả trong đời sống của bạn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phá Đảo »