CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển, phím S để tăng tốc

Game Oggy Đua Xe

Tuyết Ngân 25-09-2014 0 5344 Lượt Chơi

Chú mèo Oggy đang tham gia một cuộc đua xe đầy thú vị. Bạn hãy tham gia trò chơi Oggy đua xe để có thể trở thành một tay đua cự phách qua loạt game này nhé!

oggy-dua-xe

Chú mèo Oggy quen thuộc với các bạn nhỏ hôm nay sẽ mang đến cho chúng ta một trò chơi vô cùng thú vị qua game Oggy đua xe. Trong game Oggy sẽ phải đua xe cùng với chú mèo Jack để đuổi theo những con gián tinh nghịch đã ăn trộm thức ăn của 2 chú mèo. Bạn hãy điều khiển Oggy thật nhanh để bắt được những chú gián tinh nghịch trước Jack nhé. Nếu không Oggy sẽ không giành được đồ ăn và bị đói bụng mất, bạn hãy giúp đỡ Oggy nha. Vốn được rất nhiều người yêu thích bởi sự vui nhộn và hài hước nên game Oggy đua xe cũng hấp dẫn không hề kém game đua xe thiên thần hay game cuộc đua đường phố đâu đấy. Trên đường đua sẽ có rất nhiều đồ ăn xuất hiện bạn hãy nhớ điều khiển chú mèo của mình để ăn số đồ ăn đó để ghi nhiều điểm cho mình nhé. Cách chơi game tương tự những game đua xe hoạt hình khác bạn phải dùng các phím mũi tên để di chuyển đặc biệt dùng phím S để tăng tốc cho chú mèo của mình về đích nhanh nhất.

oggy-dua-xe1

Bạn đã quen thuộc với các cuộc đua xe tốc độ và muốn chuyển sang thể loại khác nhẹ nhàng hơn, hãy tham khảo các loạt game trí tuệ hóc búa để thử trí thông minh của mình qua các game học búa. Hay bạn muốn chơi thể thao nhưng lại lười ra khỏi nhà giữa trời nắng nóng như thế này thì hãy chơi game thể thao trên gamenhanh.net tại nhà miễn phí không hề tốn sức lực mà lại rất bổ ích nữa đấy. Nhanh tay tham gia với chúng tôi ngay nào.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Oggy Đua Xe »