CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Obama Tự Vệ

Tuyết Ngân 30-09-2014 0 3364 Lượt Chơi

Tổng thống Mỹ Obama đang bị đe dọa bởi lũ khủng bố. Bạn hãy giúp ông ấy một tay để tự vệ cùng với khẩu súng trong tay trong game vui nhộn vô cùng hấp dẫn này nhé.

obam-tu-ve

Obama là vị tổng thống da  màu đầu tiên của nước Mỹ. Ông làm việc trong nhà Trắng nơi được cho là bảo vệ cẩn mật, nhưng lần này lũ người xấu không biết đột nhập vào cách nào và đe dọa Obama ông buộc phải đứng lên và dùng khẩu súng trong tay mình để chống lại chúng. Những cuộc đấu súng trong nhà Trắng vô cùng gay cấn bạn hãy giúp Obama chống lại lũ khủng bố đó nhé. Game Obama tự vệ thuộc thể loại game bắn súng nhưng là những khẩu súng thật có khả năng sát thương lớn chứ không còn là những khẩu súng nước trong cuộc vui chơi với lũ trẻ con trong game Tiểu yêu nữa. Vì thể bạn hãy thật cẩn thận, ngắm bắn thật chính xác và nhanh tay hạ gục những tên khủng bố đang ẩn nấp sau những bức tường hay cánh cửa để chờ hạ sát vị Tổng thống kia.

obama-tu-ve

Qua được mỗi căn phòng lại có một đợt những tên khủng bố khác đang đón chờ và lực lượng của chúng càng ngày càng đông vì thế bạn hãy thật nhanh tay giải quyết gọn gàng bọn chúng. Và nhanh chóng giúp ông thoát khỏi nơi nguy hiểm đó nhé ông ta sẽ rất cảm kích bạn đấy. Bạn cũng có thẻ thử sức mình trong các game hành động mạo hiểm khác không kém phần hấp dẫn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Obama Tự Vệ »