CÁCH CHƠI: Sử dụng các chỉ dẫn trong game để chơi

Game Oẳn Tù Tì Chọc Mông

Tuyết Ngân 17-09-2014 0 38646 Lượt Chơi

Một game vui nhộn hấp dẫn mới được cập nhật tại Game nhanh hứa hẹn mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những giờ học căng thẳng.

oan-tuti

Trò chơi dân gian oẳn tù tì được các em nhỏ ưa thích và thường được dùng trong các cuộc tranh tài cao thấp. Giờ đây game nhanh mang đến cho bạn một cảm nhận mới lạ về trò chơi Oẳn tù tì qua game Oẳn tù tỉ chọc mông. Chỉ nghe cái tên thôi là đã thấy cuốn hút và làm khơi gợi trí tò mò rồi phải không các bạn. Thế thì còn chần chờ gì mà không tham gia vào game vui nhộn này ngay bây giờ các bạn, game hấp dẫn không hề thua kém game bọt biển thổi bóng đâu nhé. Trong game oẳn tù tì chọc mông vẫn là các chiêu thức đấm, kéo, lá quen thuộc từ trò chơi dân gian cổ điển. Nhưng điều hấp dẫn khiến người chơi trông chờ ở đây chính là người thua cuộc sẽ phải cúi xuống để cho người kia chọc vào mông. Quá dã man phải không vì thể bạn hãy cố gắng lựa chọn cho mình chiêu thức thật phù hợp để thành người chiến thắng bạn nhé!

oantuti

Các trò chơi dân gian được chuyển thể thành game online giờ đây được cập nhật rất nhiều trên game nhanh. Bạn có thể trở về tuổi thơ của mình qua các game bắn bi quen thuộc. Hay đi câu cá trong khí trời mất mẻ với game câu cá mùa thu và câu cho mình thật nhiều chú cá to để làm những món ăn ngon cho gia đình mình.

4.8 (96%) 10 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game oẳn tù tì choc mong
  • game oan tu xi choc mong
  • oan tu ti choc mong
  • http://gamenhanh net/game-oan-tu-ti-choc-mong html
  • choi game oẳn tù tì chọc mông
  • tro choi choc dit

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Oẳn Tù Tì Chọc Mông »