CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Nước của tôi đâu

Victory 26-08-2014 0 4571 Lượt Chơi

Mỗi năm mùa hè đều là mùa con người ta háo nước nhất. Khi đang tắm mà bị cát nước thì bạn sẽ có cảm giác gì, hẳn là rất bực bội, khó chịu đúng không nhất là trong những ngày hè oi bức như thế này. Chú cá sấu Cranky đang tắm thì vòi hoa sen không chảy nước. Bạn hãy dùng suy luận logic của mình để đem nước đến cho chú cá sấu nhé.

Thuộc thể loại game trẻ em vui nhộn, game nước của tôi đâu giúp cho các bạn nhỏ có thể vừa chơi game lại vừa rèn luyện kỹ năng tư duy của bản thân. Cùng với sự hài hước, dí dỏm của chú cá sấu Cranky sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong những ngày hè nóng bức này đấy. Có thể nói tham gia game nước của tôi đâu bạn vừa được giải trí lại vừa được rèn luyện kỹ năng nên đây là sự lựa chọn chính xác cho những ngày hè này.

nước của tôi đâu1

Chú cá sấu Cranky đang tắm thì bống nhiên vòi hoa sen không ra nước nữa nên đã nhờ các bạn đi xem giúp tình hình và dẫn nước vào cùng game nước của tôi ở đâu để chú tiếp tục tắm. Chính vì vậy công việc của bạn là phải tìm cách dẫn được nước về phòng tắm cho cá sấu đồng thời bạn cũng phải làm ngập những chú vịt ở trên đường dẫn nước. Việc này đòi hỏi các bạn phải có khả năng quan sát tốt cũng như kỹ năng tư duy logic ổn để chỉ ra những đường dẫn nước nhanh nhất. Chú ý là bạn cần dẫn nước đến nơi có đầu ống của vòi hoa sen nhé. Đừng chủ quan mà dẫn nước đi nơi  khác mất thì sẽ hết nước vì số nước chúng ta có cũng giới hạn thôi. Các bạn đã quen thuộc với những trò chơi khác như game trốn nhà đi chơi với cách thức chơi khác hản với game nước của tôi ở đâu nên đây cũng chính là điểm sáng thu hút nhiều người chơi. Mỗi một lần dẫn nước bạn sẽ phải đi theo những con đường khác nhau nên càng kích thích kỹ năng tư duy trong con người các bạn. Tựa đề game nước của tôi ở đâu như một tiếng kêu, cảm thán của chú cá sấu Cranky càng khiến cho người chơi muốn giúp chú ấy đưa nước về. Và chắc bạn cũng là một người như vậy. Hãy bắt tay vào công cuộc tìm đường dẫn nước về chúc cá sấu tắm nốt nào các bạn.

nước của tôi đâu2

Bạn đang được hòa mình vào những công cuộc dẫn nước cho chú cá sấu Cranky vui vẻ, hoạt bát cùng game nước của tôi đâu. Đồng thời bạn có thể giải trí thêm cùng những trò chơi vui nhộn khác như game cuộc chiến chó mèo để biết thêm được sự cố chấp của chó, mèo cũng với những móng vuốt đáng sợ của chú mèo nhỏ.

2.3 (46.67%) 3 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Nước của tôi đâu »