CÁCH CHƠI: dùng chuột để chỉnh góc bắn và phím cách để bắn

Game Nữ Xạ Thủ

Tuyết Ngân 21-09-2014 0 4721 Lượt Chơi

Một mini game giành cho những cô nàng cá tính của chúng ra xuất hiện rồi đây các nàng hãy thử sức mình qua mini game mới nhất Nữ Xạ Thủ nhé.

Khi mà thế giới ngày càng phát triển thì thế lực đen tối cũng theo đó mà tăng lên vì vậy chúng tôi đang cần hơn hết những nữ xạ thủ tài ba không chỉ đẹp mà trí thông minh cũng như khả năng bắn súng của họ cũng không hề thua kém bất cứ gã đàn ông nào. Thậm chí họ còn có một lợi thế hơn đứt phái mạnh đó chính là sắc đẹp nên sử dụng chiêu thức mỹ nhân kế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Giống như được lột xác khỏi một cô gái yếu đuối của game bạn gái thành một cô gái mạnh mẽ có thể chống lại bất cứ một thế lực đen tối nào cho dù họ mạnh cỡ nào cô cũng không mảy may suy nghĩ vì cô có những thứ cần thiết của một sát thủ, một xạ thủ thực sự.

nu xa thu1

Các chơi cũng giống với game Cao thủ bắn tỉa cùng một thể loại nên game Nữ Xạ Thủ cũng sẽ có những “nguyên liệu” cần có cho một cuộc chiến và được coi như vật bất li thân đối với những xạ thủ chuyên nghiệp đó chính là khẩu súng dù họ có dùng loại nào đi chăng nữa thì mục đích của họ đó là tiêu diệt được đối phương. Sau mỗi cuộc chiến như rút ra thêm được kinh nghiệm cho riêng mình để những lần sau họ không bị vấp phải những lỗi tương tự. Đẹp mà sắc sảo, tài năng các cô gái của chúng ta trở thành anh hùng như thế đấy. Còn có rất nhiều mini game khác cùng thể loại như game rambo diệt zombie mới được cập nhật gần đây

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Nữ Xạ Thủ »