CÁCH CHƠI: dùng các phím A W S D để ra đòn.

Game Nữ sinh đánh nhau

Victory 10-08-2014 0 3495 Lượt Chơi

Bạn đã từng thấy rất nhiều cảnh nam sinh đánh nhau nhưng chắc hẳn bạn rất ít khi chững kiến cảnh nữ sinh đánh nhau. Game nữ sinh đánh nhau sẽ cho bạn thấy được khung cảnh ấy. 

Hiện nay trong các trường THPT ngày càng có nhiều trường hợp nữ sinh đánh nhau. Hình ảnh  những nữ sinh ăn mặc đẹp đẽ sáng sủa túm tóc,  bạt tai, … bạn cùng giới khác trông như những nữ anh hùng, nữ ma vương thời hiện đại. Đến với game nữ sinh đánh nhau bạn sẽ thấy được rõ ràng khung cảnh chiến trường của các girl là như thế nào.

Game nữ sinh đánh nhau thuộc thể loại game hành động rất được các bạn trẻ yêu thích. Điểm khác biệt trong cách chơi của game nữ sinh đánh nhau so với những game cùng thể loại khác như game ninja và cô gái mù chính là điều đặc biệt và hấp dẫn của game này. Ở game nữ sinh đánh nhau này bạn sẽ được hóa thân  vào nhân  vật trong game, trải nghiệm chút cảm giác  mãnh mẽ ẩn chứa bên trong cái vẻ bề ngoài nữ tính của mình. Bạn phải ra các đòn đánh thật nhanh nhẹn và linh hoạt về phía đối thủ để đối thủ không kịp phản công nhé. Từ những hình ảnh trong game nữ sinh đánh nhau cho thấy các girl bây giờ không phải là những nữ nhi chân yếu tay mềm dễ bị bắt nạt như xưa nữa. Mà ngược lại là những người tuy nhẹ nhàng nhưng cũng rất mạnh mẽ, biết tự phòng thủ bảo vệ mình mỗi khi có kẻ ăn hiếp. Điểm mà bạn cần đặc biệt lưu ý đến khi tham gia game này là chỉ áp dụng những chiêu thức này ở trong game hoặc ở ngoài đời khi gặp kẻ xấu. Bạn nhất thiết không thể sử dụng võ thuật bừa bãi nhé.

nữ sinh đánh nhau

Game nữ sinh đánh nhau cho ta trải nghiệm cảm giác đánh và bị đánh, cảm giác của người chiến thắng và  người thua cuộc. Tuy nhiên chỉ là cảm giác trong game thôi nhé.  Bạn có thể tham gia các game khác cùng thể loại như game siêu anh hùng đại chiến để có thêm nhiều kinh nghiệm học hỏi được từ những cuộc chiến giúp ta có thể phản ứng nhanh nhẹn, linh hoạt, tâm lí vững vàng hơn khi giải quyết nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.
Hãy chơi để cùng cảm nhận nhé!

4.8 (95.17%) 29 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Nữ sinh đánh nhau »