CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Nữ hoàng băng giá

Victory 27-08-2014 0 4538 Lượt Chơi

Trang điểm – làm đẹp là một  công việc vô cùng quen thuộc  hàng ngày của các bạn gái,  làm cho bạn trở nên xinh đẹp hơn, cảm thấy tự tin hơn, hấp dẫn hơn, và  nổi bật hơn mỗi khi xuất hiện trước nơi đông người. Hãy cùng tham gia kho gamenhanh để  thử tài  năng và  kiểm tra kiến thức  làm đẹp của bạn nhé.

Kho gamenhanh liên tục cập nhật những phiên bản game đa dạng và phong phú, đáp ứng  nhu cầu tìm tòi thích  khám phá những game mới nhất của các bạn trẻ. Giới thiệu đến bạn một game mới ra lò, đang cực nóng, cực hot, cực hấp dẫn đây nhé, game nữ hoàng băng giá  với  cái tên rất  ấn tượng, rất kích thích sự tò mò của người chơi, nghe tên băng giá thế thôi, nhưng thực tế thì lại rất nóng đấy bạn à.

Thuộc thể loại game bạn gái, hấp dẫn các bạn nữ ngay từ cái tên, game nữ hoàng băng giá mang màu sắc chung như nhiều game khác, nhẹ nhàng pha thêm chút cá tính, và đều là những game mang tính thẩm mỹ  rất cao. Cũng như game công chúa tóc mây , ở game nữ hoàng băng giá này công việc quen thuộc của bạn là  biến một nữ hoàng  băng giá thành một nữ hoàng  theo nhiều phong cách khác nhau mà không làm mất đi bản chất vốn có, không làm mất đi nét đẹp lỗng lẫ, quý phái và sang trọng của một nữ hoàng. Trong game này, bạn sẽ hóa thân thành một cô hầu gái mang phong thái tác phong của một chuyên gia làm đẹp, thực hiện lần lượt từng bước từng bước, đầu tiên là giúp nữ hoàng gội đầu, làm đẹp mái tóc theo phong cách tự do hay cổ điển tùy yêu cầu của nữ hoàng và cũng tùy theo con mắt nhìn của bạn nữa, tiếp đến, bạn sẽ chọn một bộ trang phục thật bắt mắt cùng những phụ kiện đi kèm, sao cho tất cả phải thật phù hợp với nhau, hòa quện vào nhau, thứ này tôn vẻ đẹp của thứ kia, và tất cả đều tôn lên  vẻ đẹp vốn có của một nữ hoàng băng giá. Game nữ hoàng băng giá là một game hấp dẫn và mang tính thư giãn giải trí cao, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Hãy trải nghiệm và thử sức với những trang phụ kiện có sắn  trong game để làm đẹp cho nữ hoàng nhé. Chỉ sau một thời gian rất nhanh thôi, bạn đã có thể biến nữ hoàng trở nên vô cùng xinh đẹp và lộng  lẫy rồi.

nữ hoàng băng giá

Nếu bạn vẫn yêu thích và là một Fan ruột của những game có  tác phong nhẹ nhàng mềm mại thì hãy nhanh tay  đến với game nữ hoàng băng giá, và ngoài ra bạn cũng có thể  tham gia game khác như game tiệm thẩm mỹ , để có cơ hội thể hiện và trổ tài hết khiếu làm đẹp của bạn nhé. Hay nếu bạn muốn đổi gió một chút thì hãy thử sức mình cùng game nữ cung thủ siêu đẳng  để trải nghiệm thêm nhiều cảm giác mới lạ nhé. Chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn bổ ích bạn nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Nữ hoàng băng giá »