CÁCH CHƠI: Dùng các phím điều hướng để di chuyển, dùng phím space để nhảy lên

Game Nông Dân Tổ Lái

Victory 10-09-2014 0 4374 Lượt Chơi

Hiện nay rất nhiều người ưa thích đua xe có xuất thân từ nông dân, bạn chắc hẳn đang thắc mắc những người nông dân không thường xuyên đua xe thì làm gì có kỹ thuật. Đến với game nông dân tổ lái để biết chi tiết hơn về vấn đề này.

nông dân tổ lái1

Môn thể thao đua xe đã được đưa vào thi đấu trong nhiều cuộc thi về thể thao nên mọi người cũng không còn lạ lẫm với những chiếc xe siêu đẹp và chất nữa. Đua xe cũng có nhiều kiểu như đua xe tốc độ, đua xe địa hình…game nông dân tổ lái chính là một kiểu đua xe địa hình rất hấp dẫn và có tính thử thách cao. Những chiếc xe phục vụ cho cuộc đua thường là những chiếc xe phân khối lớn với nhiều tính năng ưu việt dễ thích nghi với những địa hình hiểm trở hơn. Tham gia vào những cuộc đua này bạn sẽ được thoải mái thả lỏng tâm hồn, thổi bay những stress trong cuộc sống hàng ngày. Với những bạn yêu thích môn thể thao tốc độ thì game này cũng coi như một địa chỉ để cho bạn rèn luyện thêm về kỹ năng.

nông dân tổ lái2

Với đường đua tựa như những con đê trên những cánh đồng quê giản dị, gần gũi càng làm cho cuộc đua thêm hứng thú cũng như có tính cạnh tranh cao. Nhiệm vụ của bạn trong game nông dân tổ lái là điều khiển chiếc mô tô rát đẹp và chuyên nghiệp di chuyển trên đường đua rất gập ghềnh, khó khăn này. Bạn sẽ dùng các phím điều hướng để di chuyển chiếc xe. Bởi lẽ đường đua rất khó đi, gập ghềnh lên xuống nên tính thử thách cũng như cạnh tranh trong cuộc đua được đẩy lên cao. Trong game đua xe này bạn sẽ phải làm sao giữ cho chiếc mô tô được thăng bằng chạy trên đường đua. Mỗi khi bạn vượt qua những đoạn đường nhấp nhô bạn lại có cơ hội thể hiện tài năng vượt trội của bạn khi cho những chiếc xe san tô vài vòng trên không trung rồi mới hạ xuống đường đua. Đó thực sự là những cú nhào lộn mà không phải trong cuộc đua xe địa hình nào cũng có. Điều này được đặc biệt thể hiện đẹp mắt trong game siêu xe địa hình cũng giống như game nông dân tổ lái này. Đều là những game đua xe địa hình nên bạn có thể tham gia cả hai game mà không hề thấy khó khăn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Nông Dân Tổ Lái

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Nông Dân Tổ Lái »