CÁCH CHƠI: Dùng chuột đê chơi

Game Nobita và Xuka

Victory 27-08-2014 0 4320 Lượt Chơi

Nhằm mô phỏng lại câu chuyện giữa đôi bạn Nobita và Xuka trong tuyển tập chuyện Doremon nổi tiếng đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi chúng ta. Với nhiều tình huống dở khóc dở cười cặp đôi này ít nhiều đã mang lại những tiếng cười sảng khoái nhất cho mọi người. Game Nobita và Xuka sẽ tái hiện lại câu chuyện đó cho tất cả mọi người.

Không ít đôi bạn có phần ghen tị với đôi trai (“chưa tài”) gái sắc này những câu chuyện xảy ra ở đời sống thường ngày mà lại vô cùng thú vị giữa các bạn nhỏ cũng có nhiều bạn trẻ lại ước giá như mình được như họ những khoảng khắc mãi đẹp và chúng ta mãi là đứa trẻ để được hồn nhiên vô tư như vậy.

Nobita và Xuka

 

Nếu nói game Nobita và Xuka thuộc thể loại game bạn gái thời trang cũng đúng mà game trẻ em chơi mà học cũng đúng vì khi chơi game các bạn sẽ tích lũy cho mình những kiến thức bổ ích về việc lựa chọn trang phục sao cho hợp hoàn cảnh nhất còn ở thế giới trẻ em thì các bé lại giành cho đôi bạn Nobita và Xuka những con mắt ngưỡng mộ anh Nobita lười học mà lại có một cô bạn thân xinh đạp và tài giỏi như Xuka thì còn gì bằng đúng không nào. Các bạn hãy vào vai Nobita ăn mặc bảnh bao giành cho Xuka một món quà bất ngờ nhé lưu ý Xuka sẽ chấm điểm các bạn đấy nhé nên hãy cẩn thận vệ ngoại hình của Nobita còn Xuka hãy luôn là cô gái xinh đẹp nết na không chỉ trong mắt anh chàng lười học kia mà con cả những bạn gái nữa nhé.

Nobita và Xuka1

Khi những ngày cuối thu sắp chuyển đông thì tháng 11 là tháng mà bạn nào cũng mong ngóng vì đây là lúc mà các bạn giành cho thầy cô của mình những tình cảm sâu sắc nhất mà các bạn đã cố gắng bấy lâu và hãy cùng nhau cảm nhận tình cảm của thầy cô giành cho tất cả chúng mình qua mini game Đưa trò qua sông mới được cập nhật các bạn nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Nobita và Xuka »