CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên trái - phải để tăng và giảm tốc độ - Phím space để nhảy.

Game Nobita đi học muộn

Now & Forever 22-07-2014 0 6063 Lượt Chơi

Một cuộc trượt ván đua của Nobita đầy kịch tính, liệu chú có bắt kịp chiếc xe buýt để kịp đến trường hay không. Các bạn hãy giúp Nobita nhé!

Đây là một Game hoạt hình khá vui nhộn đấy, nó mô phòng đúng theo hình tượng nhân vật Nobita trong bộ truyện tranh nổi tiếng Doremon. Với tính cách hậu đậu, hay ngủ nướng, Nobita luôn thường xuyên bị muộn giờ học. Bởi vì chuyến xe buýt rước học sinh đến trường chỉ có một chuyến và luôn chạy đúng giờ và chẳng chờ đợi ai cả. Vì vây, mỗi lần thức dậy muộn, để bắt kịp xe buýt Nobita phải trổ tài trượt ván của mình, bắt cho kịp chuyến xe để không phải đến trường muộn.

Các bạn phải giúp Nobita điều khiển ván trượt thật nhanh và thật cẩn thận nhé. Các bạn có thể sử dụng nút mũi tên trên bàn phím để điều khiển tốc độ trượt nhanh hay chậm của Nobita.

late1

Game này cũng tương tự như các Game đua xe địa hình khác. Trên đường đi, sẽ có các chướng ngại vật là các thanh chắn đường hoặc cục đá, bạn cần phải chú ý giúp Nobita nhảy qua để không bị té nhào nhé !

Có một màn hình thu nhỏ ở phía dưới màn hình game cho bạn thấy được khoảng cách giữa Nobita và xe buyt là còn bao xa nữa để có thể tăng tốc kịp thời.

Nào ! Giờ thì hãy cùng trải nghiệm phút giây thoải mái với Game cực vui nhộn này nhé! Chúc các bạn chơi vui!

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Nobita đi học muộn »