CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển, phím X để phi tiêu

Game Ninja vs Zombie

Victory 13-09-2014 0 3911 Lượt Chơi

Những tên Zombie đáng sợ đang đến gần, bạn hãy nhập vai là một Ninja tài ba với những chiếc phi tiêu trong tay để tiêu diệt hết lũ Zombie kia nhé.

Ninja-vs-Zombie

Ninja là những nhân vật bịt mặt bí hiểm với trí thông minh và tinh thần dũng cảm đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Còn Zombie là những tên quỷ hút máu đáng sợ chuyên gieo rắc những cái chết được biết đến ở các nước phương Tây. Nhưng hôm nay hai nhân vật đối lập này cùng xuất hiện trong game Ninja vs Zombie để tạo cho chúng ta một trò chơi vô cùng độc đáo. Bạn sẽ đóng vai anh chàng Ninja bịt mặt với nhiệm vụ tiêu diệt lũ Zombie càng ngày càng xuất hiện nhiều. Trong game Plant and Zombie bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của những cây hoa, hay những bãi mìn nhưng ở đây bạn chỉ có một mình không có bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài. Hãy sử dụng những thế võ, xử lý khéo léo thông minh và tuyệt chiêu phi tiêu chính xác của những anh chàng Ninja để tiêu diệt lũ Zombie đáng sợ kia nhé.

Ninja-vs-Zombie

Thuộc game hành động bạn sẽ bắt đầu chơi từ mức độ dễ, sau khi vượt qua 12 bàn bạn sẽ được chuyển lên chơi mức độ khó hơn. Những tên zombie rất khó diệt nên bạn phải thật nhanh tay phi ra nhiêu phi tiêu. Đừng để chúng đến gần bạn, vì bạn chỉ có một lượng máu rất ít. Nếu bị chúng hút hết bạn sẽ bị biến thành zombie đấy. Sử dụng những phím mũi tên đê di chuyển ra xa hoặc nhảy qua đầu chúng để tránh mất máu. Bạn cũng phải đề phòng những cái đầu lâu đang bay lơ lửng vì đó cũng là mối hiểm họa chết người đấy. Sau khi tiêu diệt hết lũ zombie bạn cũng có thể chuyển qua chơi các trò chơi nhẹ nhàng hơn như game sinh vật cao su, hoăc học cách nấu cho mình món Soup thơm ngon qua game soup rau quả

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Ninja vs Zombie

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ninja vs Zombie »