CÁCH CHƠI: Dùng chuột thao tác.

Game Ninja và cô gái mù

Mini Game 02-08-2014 0 2950 Lượt Chơi

Annie là một cô gái mù đang được các Ninja bảo vệ trốn thoát khỏi sự truy lùng của bọn sát thủ. Hãy giúp họ sử dụng năng lực của bản thân, thoát khỏi tay bạo khát máu này.

Ninja là một nhóm người sử dụng võ thuật Samurai của Nhật Bản. Nếu như trước đây, các bạn thường biết đến Ninja qua các bộ phim của Nhật Bản, thì giờ đây nó đã được chuyển thể thành một Trò chơi đánh nhau đầy kịch tích.

Nội dung của Game Ninja này cũng mang ý tưởng từ một bộ phim điện ảnh đó là biệt đội Ninja được ra lệnh để bảo vệ cho cô gái mù Annie thoát khỏi bọn sát thủ đang tìm cách truy bắt cô. Ninja thì chỉ có một, nhưng đám sát thủ lại quá đông, người chơi phải giúp chàng Ninja này sử dụng vĩ khí chuyên biệt giống trong Game Thanh kiếm máu của người đấu sĩ Samurai, đánh hạ được hết bọn chúng và tuyệt đối không để chúng bắt giết được cô gái mù.

ninja va co gai mu1

Mỗi tên sát thủ giết được sẽ cho ra những đầu tiền vàng, bạn cần rê chuột để thu tiền vàng về để sử dụng cho việc nâng cấp. Tại cửa hàng nâng cấp, ta có thể dùng vàng để nâng cấp cho Ninja hoặc cho Annie bằng cách nâng cấp vũ khí, bảo bối mạnh hơn để đối phó với những tên sát thủ tàn bạo hơn ở những cửa sau.

ninja va co gai mu2Nếu không hoàn thành được nhiệm vụ thì Ninja sẽ làm theo điều lệ khi gia nhập Samurai đó là tự sát, đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ kết thúc. Vì vậy, hãy cố gắng giết được nhiều sát thủ và thu thật nhiều tiền để có thể nâng cấp.

Ngoài ra, nếu đam mê các đạo sĩ Samurai Ninja, các bạn có thể chơi thêm với Game Ninja lego 2 đấu võ sĩ sinh tử tại Gamenhanh.net nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Ninja và cô gái mù

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ninja và cô gái mù »