CÁCH CHƠI: CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển - Phím Z để tấn công - Khoảng trắng ( space) để ra đòn tuyệt chiêu

Game Ninja Lego 2 đấu võ sinh tử

Mini Game 10-05-2014 0 3579 Lượt Chơi

Game Ninja Lego 2 lấy cảm hứng từ bộ phim Ninja huyền thoại, cách nhà viết Game đã phát triển thành trò chơi game võ đối kháng hay bậc nhất cho dòng game Ninja.

So với phiên bản trước đó là Game Ninjago thì phiên bản sau này có nhiều cải tiến đáng kể với nhiều màn chơi hơn và nhiều nhân vật để lựa chọn chiến đâu hơn. Cách thức chơi thì tương đối đơn giản, bạn có 5 nhân vật chính để cùng đồng hành với bạn trong game đó là Ninja lửa, Ninja Sấm, Ninja Đất, Ninja Băng và Ninja Samuzai x , bạn hãy chọn 1 nhân vật để thi đấu trên võ đài với một nhân vật phản diện mặc định trong game, vượt qua mỗi cấp độ sẽ có một nhân vật khác để chiến đấu với bạn, bạn hãy chọn nhân vật chơi của mình cho phù hợp để có sức mạnh cần thiết trên sàn đấu. Có 5 cấp độ cho người chơi, mỗi cấp độ là mọt thử thách cho bạn, hay chiến thắng và dành nhiều điểm, qua mỗi cấp độ bạn sẽ có một thứ vũ khí mới .Thể loại game đối kháng võ đài  này nếu ai bị đánh văng ra ngoài sàn đấu thì sẽ thua cuộc.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Ninja Lego 2 đấu võ sinh tử, 9.5 out of 10 based on 2 ratings

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ninja Lego 2 đấu võ sinh tử »