CÁCH CHƠI: Dùng chuột thao tác.

Game Ninja bay

Mini Game 11-08-2014 0 3197 Lượt Chơi

Một phiên bản Game ninja nữa lại ra mắt trên Game  24h, hãy chơi game để xem nhiệm vụ lần này của các hiệp sĩ Samurai này là gì nhé!

Cánh cửa địa ngục đã được bí mật mở ra và những con quỷ đỏ theo đó tràn vào thế giới. Chúng đã xuất hiện một số dưới các ngôi nhà tre. Các Ninja bay cần ngăn chặn bọn chúng và đóng cánh cổng lại trước khi quá muộn.

ninja bay2

Không giống Game Ninja và cô gái mù, người chơi phải thực hiện các pha đánh đấm để qua màn, với Game Ninja bay này thuộc thể loại Game bắn súng, nhiệm vụ của người chơi là sẽ sử dụng khẩu đại bác đã được nạp Ninja vào đó, và bạn chỉ cần nhắm hướng và lực bắn để đưa ninja bay xa đến mục tiêu, phá hủy thành tre kiêng cố mà bọn quỹ đỏ đang ẩn nấu bên trong.

Tùy vào mỗi màn chơi, tùy vào sự kiêng cố của nơi mà quỹ đỏ ẩn nấu, người chơi sẽ được cung cấp số lượng NInja phù hợp. Bạn chỉ được quyền sử dụng lượng ninja có hạn trong mỗi màn. Đặc biệt, các Ninja trắng có thể xuyên qua được các công trình, tiêu diệt được ngay quỹ đỏ khi được bắn đến mục tiêu. Trong một số màn chơi, bạn không thể bắn ngay ninja đến mục tiêu mà bạn cần phải sử dụng luật phản xạ từ các thành chắn có sẵn trên màn game, bắn các ninja đến thành chắn đó, để ninja phản xạ lại đến vị trí khác tới ngay mục tiêu quỹ dữ.

ninja bay2

Hãy chơi ngay Ninja bay để thử tài bắn đại bác của mình nhé, ngoài ra còn có Game Ninja lego đấu võ sĩ với những pha đấu trên võ đài đầy kịch tính của 2 ninja lego mà bạn có thể tham khảo thêm. Chúc các bạn chơi vui!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ninja bay »