CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Những Khối Hình Ngộ Nghĩnh

Hà Nguyễn 26-10-2014 0 3120 Lượt Chơi

Với rất nhiều những khối hình ngộ nghĩnh giống nhau đang được trải đều trên các ô vuông. Bạn muốn được tham giao vào trò chơi của những khối hình ngộ nghĩnh ấy thì nhanh tay đến với game những khói hình ngộ nghĩnh đi nào.

Những khối hình với rất nhiều màu sắc cũng như hình dạng khác nhau đang cùng nhau tạo nên một màn hình dày đặc những điều thú vị. Và tất nhiên việc được tham gia vào trò chơi của những khối hình ấy cũng rất thú vị. Đến với game những khối hình ngộ nghĩnh này bạn sẽ được tham gia một trò chơi rất dễ dàng mà vẫn mang đến được những cảm giác tuyệt vời khi bạn chơi game. Cũng đã từng có rất nhiều những trò chơi tương tự với game xếp hình này như game xếp chuông Xmas và rất nhiều những game cùng thể loại khác. Tham gia vào trò chơi thú vị ấy bạn cũng sẽ được thỏa thích rèn luyện kỹ năng thao tác bàn phím của mình và tham gia những trò chơi bổ ích đặc biệt khác như game thổ dân săn chim rất mới lạ.

nhung khoi hinh ngo nghinh

Với cách chơi đơn giản là chỉ cần click đúp chuột vào những vị trí có rất nhiều những khối hình giống nhau thì bạn sẽ ghi đươc điểm. Hãy cố gắng lựa chọn những vị trí có thật nhiều khối hình giống nhau để ghi cho mình thật nhiều điểm. Đặc biệt cũng cần lưu ý khi ghi điểm sao cho có thể gom được những khối hình giống nhau lại gần cho thuận lợi hơn trong viêc ghi điểm. Chỉ vậy thôi bạn đã có được số điểm thật cao trong trò chơi tích điểm này. Nếu như những khối hình ngộ nghĩnh này chưa thể đáp ứng được độ thách thức đối với bạn thì có thể tham gia những game thuộc game kim cương. Game kim cương có cách chơi tương tự với game những khối hình ngộ nghĩnh tuy nhiên độ khó cao hơn hẳn. Đó chắc chắn cũng là một lựa chọn thông minh giành cho bạn

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Những Khối Hình Ngộ Nghĩnh »