CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Nhím Cứu Vợ

Victory 05-09-2014 0 3905 Lượt Chơi

Game Nhím cứu vợ thuộc thể loại game trí tuệ hay được nhiều bạn trẻ tham gia và yêu thích. Cùng tham gia và giúp anh chàng Nhím cứu được cô vợ xinh đẹp nhé các bạn.

Thuộc thể loại game trí tuệ nhanh tay mới nhất được cập nhật hằng ngày trên GameNhanh, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn thật thiều cảm giác thú vị khi chơi. Trong Game Nhím cứu vợ bạn sẽ đóng vai trò là anh chàng Nhím để tiêu diệt được tên Lợn béo vô cùng xấu xa và giải cứu được vợ của mình đang bị hắn giam cầm.

Nhím-cứu-vợ

 

Cùng thể loại với Game Swing Copters nên chắc chắn sẽ đòi hỏi nơi bạn sự nhanh tay nhanh mắt, nhưng Game Nhím cứu vợ cũng không quá khó đòi hỏi IQ cao như Game Trốn Tù đâu nhé. Cách chơi vẫn là dùng chuột chỉ vào chú nhím để chọn hướng và lực cho chú nhím lăn đến gần và đụng vào tên lợn xấu xa, hắn sẽ bị những chiếc gai sắc nhọn của nhím đâm vào và phải chạy đi chỗ khác đó. Bạn kéo chuột càng dài thì chú Nhím sẽ lăn được càng xa. Ngoài ra sẽ có những chỉ dẫn để bạn có thể dễ dàng vượt qua các cửa ải nhé, các bạn đừng lo sẽ nhanh hết game vì có rất nhiều cửa ải để các bạn tha hồ chơi và thử sức mình nhé. Ở mỗi cửa ải sẽ có đồng hồ đếm ngược, đồng thời điểm số của bạn cũng sẽ bị giảm theo thời gian và những lần bạn dẫn chú Nhím đi sai đường. Chính vì thế các bạn hãy thật nhanh tay và dùng sự thông minh khéo léo của mình để giúp anh chàng nhím giải cứu tình yêu nhé.

Bạn còn có thể tham gia và cùng chơi Game thử tài đoán vật để cùng rèn luyện cho mình trí nhớ siêu phàm, hay game Nhảy Audition và thể hiện sự nhanh tay, khéo léo của mình và còn rất nhiều game khác hay và không kém phần hấp dẫn đang chờ bạn tham gia.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Nhím Cứu Vợ »