CÁCH CHƠI: Dùng phím MŨI TÊN và SPACE để chơi.

Game Nhảy Audition

Now & Forever 08-08-2014 0 4501 Lượt Chơi

Game Nhảy Audition là loại game thuộc thể loại game vui nhộn thể hiện niềm đam mê âm nhạc của bạn với cách chơi nhảy theo điệu nhạc vui nhộn.

audition

Chắc cũng rất nhiều người đã và đang chơi loại game Audition online ngoài những tiệm internet thì cũng biết game được phổ biến như thế nào. nay game vui 24h xin giới thiệu tới các bạn bộ mini được trích ra từ Audition bản gốc đó là game Nhảy Audition. Tuy là phiên bản mini thu gọn của bản gốc Audition thìcó nhược điểm là không thể cho nhân vật của mình mắc đồ, cho làm những động tác đáng yêu hay là kết đôi với những game thủ khác….Nhưng khi các bạn tham gia, đối với những game thủ đang chơi, những người chân ướt chân ráo mới vào hay nhửng ai đã bỏ nhưng muốn chơi lại thì game sẽ có thể luyện cho các bạn những ngón tay nhanh nhẹn và hoạt bát hơn. Trong trò chơi sẽ có năm lever cho các bạn lựa chọn. Cùng thử  sức với từng lever và chiến thắng chúng nhé. Ngoài việc chơi thể loại một người thì các bạn cũng có thể rủ thêm một người bạn hay anh chị em đồng hành nào đó để cùng đọ sức xem ai có tay nghề cao hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

audition

Game vui nhộn, có độ nét cao và chân thực. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều các thể loại game khác cho các bạn lựa chọn chẳng hạn như game Làm bánh bông lan để cùng học hỏi các bước làm bánh sẽ phải như thế nào hay game Lễ cưới trên biển để thử tài trang điểm và chọn cho cô dâu kia một bộ trang phục thật đẹp để cho cô dâu của chúng ta sẽ là một cô dâu hạnh phúc nhất nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Nhảy Audition

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Nhảy Audition »