CÁCH CHƠI: Dùng phím MŨI TÊN di chuyển - SPACE để rút ống nhanh

Game Người Máy Đào Vàng

Mini Game 02-08-2014 0 3536 Lượt Chơi

Người máy đào vàng là thể loai game đào vàng kiểu mới toanh tại Việt Nam được giới thiệu lần đầu trên gamenhanh.net, với cách chơi mới lạ chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị đấy.

Trò chơi người máy đào vàng

Game máy đào vàng hay game Gold Diggers là một trò chơi cực hay và mới nhất 2014 biến thể từ game đào vàng kinh điển nhưng với cách chơi hoàn toàn khác,với những thiết kế lạ mắt sẽ làm người chơi phải ngạc nhiên đấy nhé. Không giống như các phiên bản game đào vàng cổ điển hay game đào vàng biển đông là những cách chơi truyền thống thả dây keo vàng. Với sự đột phá trong cách chơi thì game người máy đào vàng hứa hẹn mang đến cho những người yêu quý dòng game này sự mới mẻ và đầy quyến rũ đấy.

game nguoi may dao vang

Người máy đào Vàng  là một trò chơi khai thác mỏ vàng khác hẳn game đào vàng kiểu úc . Trong game này bạn sẽ sử dụng con rắn của bạn giống như máy hút để khai thác tất cả các vàng tại các mỏ trước khi hết thời gian. Dưới cái mỏ vàng hình mê cùng này có những con quái vật mà bạn cần nuốt chửng, không cho họ cắn ống của bạn nếu không bạn sẽ mất quyền chơi và phải chơi lại màn này. Mặt khác, bạn có thể hút chúng lên để dọn đường của bạn. Ngoài ra, tránh những quả bom không đụng vào chúng nhé. Cách tính điểm dựa vào bạn ăn những cục vàng và kim cương hay quái vật bạn cũng có điểm, 1 cục vàng tương ứng 5 điểm, 50 điểm cho 1 viên kim cương và 25 điểm cho 1 con quái vật. Muốn vượt qua màn bạn phải khai thác hết số vàng hay kim cương trước thời gian quy định để qua màn khác. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Người Máy Đào Vàng »