CÁCH CHƠI: Dùng chuộc để chơi.

Game Người giữ trẻ lười biếng

Now & Forever 27-07-2014 0 2883 Lượt Chơi

Game Người giữ trẻ lười biếng là loại game thuộc thể loại Game Trẻ em. Là loại game mini mới nhất và cũng được rất nhiều em nhỏ ưa chuộng.

nguoi giu tre luong bieng 1

 

Game Người giữ trẻ lười biếng có phần hơi giống với Game Chăm sóc em bé. Game Người giữ trẻ lười biếng nói về cô gái Sarah đang trong thời kì nghỉ hè, do ở nhà một mình quá chán nên sarah đã quyết định sẽ đi kiếm một công việc làm thêm nào đó để có thể kiếm thêm một khoản thu nhập chi tiêu và để giải quyết nỗi buồn của mình. sau đó, Sarah đã kiếm được một công việc làm thêm đó là người giữ trẻ. Một hôm, những đứa trẻ hàng xóm mà cô Sarah chông coi đang mở một bữa tiệc nhỏ trên hồ bơi và cô phải chông nom chúng. Đối với những đứa trẻ thì bữa tiệc trên hồ bơi đó rất vui nhưng đối với cô Sarah thì ngược lại hoàn toàn, nó khá nhàm chán. Các bạn hãy giúp cho Sarah tìm được niềm vui ở hồ bơi mà không bị lũ trẻ đó phát hiện ra nhé, nếu bị bắt gặp thì cô sarah sẽ bị đuổi việc mất.

nguoi giu tre luong bieng 2

Nhiệm vụ của các bạn khi tham gia trò chơi là nhấn vào các biểu tượng trên màn hình của game và làm theo hưỡng dẫn nhé.

Game Người giữ trẻ lười biếng với hình ảnh đẹp, màu sắc trung thực, sắc nét nhưng điều đặc biệt ở đây là trọng lượng tải của game không quá nặng nề để cho nhựng chiếc máy tính có cấu hình thấp cũng có thể chơi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chơi các thể loại game khác nhau như Game Thành phố thời trang hay Game Công chúa Anna làm đẹp chẳng hạn. Vẫn còn rất nhiều trò chơi đợi bạn khám phá đấy. Nhanh tay lên nào.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Người giữ trẻ lười biếng »