CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để chơi

Game Người Đẹp Gỡ Bom

Tuyết Ngân 15-10-2014 0 3392 Lượt Chơi

Một cô nàng bé nhỏ nhưng lại có một hành động vô cùng quả cảm giúp đỡ những người bị bắt cóc thoát khỏi những trái bom hẹn giờ. Bạn hãy giúp cô nàng dũng cảm này nhé.

nguoi-dep-go-bom

Thành phố xinh đẹp bỗng dưng bị lũ người áo đen đột nhập và chiếm đóng. Chúng tổ chức các cuộc bắt cóc người dân trong thành phố và cài bom trên người họ. Thật đáng ghét phải không? Không ai giám ra khỏi nhà nhưng lại có một cô gái bé nhở giám đứng lên chống lại bọn người áo đen đó và giải thoát những người không may mắn. Bạn hãy đồng hành cùng cô ấy để trợ giúp mọi người thoát khỏi nguy hiểm nhé. Một game hành động vô cùng hấp dẫn đang chờ các bạn tham gia đấy. Bạn đã thấy một nữ xạ thủ với tài bắn súng siêu đẳng trong game Nữ xạ thủ vậy hôm nay trong game người đẹp gỡ bom bạn sẽ được thấy một cô nàng dũng cảm một mình giám chống lại lũ người xấu xa để bảo vệ thành phố của mình.

nguoi-dep-go-bom1

Trong game nhiệm vụ của bạn là phải giúp cô nàng tránh khỏi sự phát hiện của lũ người áo đen để tiếp cận con tim và gỡ những quả bom ra khỏi người họ. Các quả bom đã được kích hoạt sẵn và rất nhanh sẽ bị nổ tung rất nguy hiểm cho mọi người. Vì thế bạn hãy điều khiển cô nàng của mình nhanh nhẹn nhảy qua những ô cửa sổ để tìm kiếm nơi con tim bị bắt dữ sau đó nhấn giữ phím space để gỡ quả bom ra khỏi người nạn nhân nhé. Công việc khó khăn nhưng đâu phải chỉ có đàn ông mới đủ sức để làm đúng không nào. Còn rất nhiều các game hành động đối kháng khác phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính đang đón chờ bạn tham gia đấy.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Người Đẹp Gỡ Bom »