CÁCH CHƠI: Dùng 4 phím mũi tên

Game Ngôi nhà ma

Victory 23-08-2014 0 2918 Lượt Chơi

Mặc dù là thuộc về duy tâm nhưng tới nay chưa có bastc ứ nahf khao học nào chứng mình được “ma” là có thực hay không. Game Ngôi nhà ma  sẽ giúp bạn có câu trả lời thích đáng nhất. Những ngôi nhà đó quả thực rất đáng sợ hãy cố gắng tìm thật nhanh chìa khóa để thoát ra nhé.

Thanh đang bị mắc kẹt trong ngôi nhà bạn hãy giúp anh bạn này nhanh chóng tìm ra chìa khóa để thoát khỏi ngôi nhà đang bị  lũ ma quỷ hoành hành. Nghe thôi là đã thấy đáng sợ rồi vậy các bạn đã sẵn sàng đi cứu hai bạn nhỏ của chúng ta chưa?

Ngôi nhà ma

Không còn đơn giản là thử trí thông minh để vượt qua được thử thách như trong game Mê cung chuột mà trong game Ngôi nhà ma đòi hỏi người chơi còn phải mạnh bạo dũng cảm và quan trọng là không mắc các bệnh về tim. Hai bạn nhỏ của chúng ta chỉ có một chiếc đèn pin và đang bị mắc kẹt giữa đống hỗn độn của ngôi nhà bạn hãy nhanh chóng giúp họ tìm lối ra ngắn nhất để ra khỏi ngôi nhà nhưng lại đòi hỏi phải di chuyển một cách khéo léo không để những con ma làm hại tới họ. Đừng quên nhặt những vật dụng cần thiết như củ tỏi để bảo vẹ như dân gian vẫn nói đó, pin đèn dùng để chiếu sáng dẫn đường cho họ. Hành trình ngày càng trở nên căng go khi càng lên tiếp những level cao hơn các bạn sẽ cảm nhận được rõ nét nhất điều đó. Sẽ càng thú vị hơn khi các bạn thử sức với mini game này vào buổi đêm khi cả căn phòng toàn là màu đen thui. Hãy thử mà xem!!!

Ngôi nhà ma1

Trước khi chơi các bạn cũng có thể ghé qua game bói toán sẽ là rất hợp và đúng lúc đấy nhé hãy tự rút cho mình một quẻ xem các bạn có đủ khả năng khi chinh phục ngôi nhà ma hay không nhé cũng rất là thú vị đấy. Hãy vote cho chúng tôi nếu game hay bạn nhé!

 

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game ngoi nha ma

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Ngôi nhà ma

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ngôi nhà ma »