CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Ngôi Nhà Ma Ám

Victory 12-09-2014 0 3191 Lượt Chơi

Những kẻ tham lam đang lên kế hoạch phá hủy ngôi nhà cổ kính nhằm kiếm lợi cho bản thân. Bạn không thể để điều ấy xảy ra nên cần có kế hoạch khiến chúng từ bỏ đi ý định này.

ngoi nha ma am

Ngôi nhà cổ kính đã tồn tại từ rất lâu rồi và cũng có rất nhiều lời đồn đại cho rằng ngôi nhà có ma. Vì là một ngôi nhà cổ nên rất có ngía trị về mặt kinh tế mà ngôi nhà đã thu hút ánh mắt thèm khát của những kẻ hám lợi. Bọn chúng đang lên kế hoạch phá hủy ngôi nhà để kiếm lợi cho mình. Với những kẻ có ý đồ phá hủy ngôi nhà cổ này bạn cần hù dọa cho chúng thật sợ hãi và bỏ ngay ý định xấu xa của mình. Đây cũng chính là cơ hội cho bạn đi khám phá về ngôi nhà mà bình thường không có ai dám đến gần. Game ngôi nhà ma ám thuộc thể loại game trí tuệ rất hay và bổ ích. Nổi bật nhất cho thể loại game này có thẻ kể đến như game chú chó buồn. Những game trí tuệ luôn đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ nhiều cũng như quan sát xung quanh rất kỹ lưỡng. Hãy cố gắng bảo vệ những ngôi nhà cổ kính này nhé.

ngoi nha ma am2

Đến với game ngôi nhà ma ám bạn sẽ có nhiệm vụ phải bảo vệ ngôi nhà cổ còn tồn tại tránh thoát khỏi móng vuốt của những kẻ hám lợi nguy hiểm. Mặc dù có rất nhiều tin đồn rằng ngôi nhà cổ này có ma tuy nhiên giá trị của nó vẫn không hề thuyên giảm nên bọn người xấu vẫn lên kế hoạch phá hủy ngôi nhà. Bạn muốn bảo vệ được ngôi nhà cổ này bạn sẽ phải phối hợp với những hồn ma trong ngôi nhà để dọa những người xấu kia sợ chạy mất dép. Kỳ thực thì việc này cũng không hề khó khăn, bạn chỉ cần điều khiển những nhân vật của mình kết hợp cùng những hồn ma trong ngôi nhà và hù dọa bọn chúng thôi. Bạn cần phải suy nghĩ ra những phương pháp hù dọa mà làm cho bọn chúng càng trở nên sợ hãi. Đồng thời cũng đừng quên thu thập những ngôi sao trên đường để ghi được thật nhiều điểm.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Ngôi Nhà Ma Ám

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ngôi Nhà Ma Ám »