CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên lên, trái, phải để di chuyển. Ctrl để đi bò và Space để nhảy.

Game Nghĩa địa ma

Now & Forever 27-07-2014 0 3285 Lượt Chơi

Game Scooby Doo: Nghĩa địa ma là loại game thuộc thể loại game ma kinh dị. Rất thích hợp với những bạn trẻ, thanh thiếu niên đam mê cảm giác mạnh.

nghia dia ma 2

Game Scooby Doo: Nghĩa địa ma giống với game Lâu đài ma quái, nhưng có điểm khác ở chỗ trong Lâu đài ghê rợn Scooby Doo sẽ đi cứu người còn trong game này thì Scooby Doo phải tự cứu lấy mình. Game nói về cuộc hành trình đầy gian khổ của của chú chó Scooby Doo khi bị đi lạc vào một nghĩa địa rùng rợn, huyền bí. Scooby Doo cảm thấy có điều gì đó bất ổn ở nghĩa địa ma này nên cậu ấy đã tìm cách để ra khỏi nghĩa địa này nhanh nhất có thẻ Dang tìm lối ra thì Scooby Doo đã phát hi65n ra một sự thật rất khủng khiếp và tự thấy mình thật không may mắn tí nào đã thế còn rất sui xẻo là đằng khác. Chú chó Scooby Doo đáng thương của chúng ta đã không may khi đi vào một nghĩa địa của ma. Khi Scooby Doo vừa quay lại đằng sau, thí phát hiện ra có một con ma đang đuổi về phía mình. Quá hoảng sợ, cậu ấy đã đâm đầu bỏ chạy mà không bước phải đi vào hướng nào để vừa chạy thoát khỏi con ma hung dữ đang có ý định bắt giữ Scooby Doo vừa có thể tìm đường ra khỏi cái nghĩa địa đáng sợ này. Các bạn ơi, các bạn hãy giúp chú chó Scooby Doo đáng thương của chúng ta thoát khỏi con ma hung tợn kia và tìm được đường về nhà nhé.

game nghia dia ma

Nhiệm vụ của các bạn khi tham gia trò chơi ma quái này là hãy giúp Scooby Doo thoát khỏi con ma và đồng thời giúp cậu ấy thu nhặt những vậy phẩm xuất hiện trên đường tẩu thoát nhé. Hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ không giúp được cho Scooby Doo đó.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chơi các thể loại game nhẹ nhàng hơn như game Bạn gái làm đẹp hay game đàn kiến chuyển nhà đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thoải mái sau nhiều giờ căng thẳng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Nghĩa địa ma

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Nghĩa địa ma »