CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Ném Bóng Rổ

Victory 13-08-2014 0 3566 Lượt Chơi

Bạn là người đam mê thể thao nhưng lại không có đủ thời gian để chơi môn thể thao mà bạn yêu thích. Hãy đến với chúng tôi để cùng tham gia vào những game thể thao bổ ích nhé. Và game ném bóng rổ cũng là game thể thao được cập nhật mới nhất tại web game mini hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn thường xuyên được xem nhưng trận bóng rổ đỉnh cao trên tivi, nhưng chưa từng chơi thử. Game mini xin giới thiệu tới các bạn game ném bóng rổ, tham gia và thử tài ném bóng của mình nhé.

nem-bong-ro

Cũng là trái bóng rổ màu cam, nhưng game ném bóng rổ không khó như game ném bóng vào rổ vượt mọi thử thách. Bởi trong game này bạn chỉ cần đứng yên 1 chỗ và ném bóng vào rổ mà không cần phải di chuyển qua lại. Có 2 mức chơi là dễ và khó để cho bạn có thể lựa chọn. Đồng thời game ném bóng rổ còn có chế độ 2 người chơi, bạn có thể so tài ném bóng với những người bạn của mình mà không hề mất sức chút nào.

Bạn hãy dùng chuột chỉ vào trái bóng rổ chọn lực và góc phù hợp để đưa bóng vào rổ nhé. Tùy vào độ xa gần của vị trí bạn đứng mà bạn sẽ ghi được số điểm khác nhau. Ngoài game thể thao bóng rổ ra chúng tôi còn nhiều game đua xe cho bạn nhiều sự lựa chọn thích đáng nhất, để có những trò chơi phù hợp với cá tính người chơi.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ném Bóng Rổ »