CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên lên xuống để di chuyển Nhấn nút Space để bắn

Game Mr Bean Bảo Vệ Đại Dương

Victory 08-09-2014 0 2241 Lượt Chơi

Mr. Bean là nhân vật nổi tiếng trong bộ phim hài cùng tên không chỉ được các em nhỏ mà cả người lớn vô cùng yêu thích. Tiếp nối thành công của bộ phim các nhà phát triển game đã tạo thành công rất nhiều trò chơi xoay quanh nhân vật này.

mrbean-bao-ve-dai-duong

Bộ phim Mr Bean được mọi người rất yêu thích bởi tính hài hước của nó, bộ phim cũng được chuyển thành thể loại phim hoạt hình phục vụ các em nhỏ yêu quý. Mr. Bean  được mô tả là “một đứa trẻ trong thân xác người lớn” thường xuyên gặp phải những rắc rối trong công việc thường ngày. Là một anh chàng vô cùng nhút nhát trong game hôn trộm Mr Bean nhưng trong game Mr Bean bảo vệ đại dương chúng ta sẽ có cái nhìn khác hẳn về anh chàng này.

Mr Bean của chúng ta rất dũng cảm nhé, để bảo vệ đại dương một mình anh phải chống lại rất nhiều lũ quái vật đáng sợ dưới biển và có thể bị ăn thịt bất cứ lúc nào. Chú gấu Teddy không còn đồng hành cùng Mr Bean trong cuộc hành trình này nữa chính vì thế bạn sẽ là người giúp Mr Bean vượt qua thử thách đầy mạo hiểm này. Game Mr Bean bảo vệ đại dương hấp dẫn và hay không hề kém các game hành động bắn súng cùng thể loại khác. Độ khó game sẽ tăng dần về sau khi những con quái vật khổng lồ xuất hiện và khó tiêu diệt hơn, chính vì thế bạn phải khéo léo điều khiển nhân vật Mr Bean của mình ngồi trong tàu ngầm bắn súng thật nhanh để tiêu diệt chúng. Cách chơi thì rất đơn giản rồi đúng không bạn, chỉ cần một chút nhanh nhẹn là bạn có thể vượt qua của ải và giúp Mr Bean bảo vệ đại dương rồi.

mrbean-bao-ve-dai-duong

Nếu các bạn nữ không đủ tự tin để tham gia các trò chơi mạo hiểm thì bạn có thể tham khảo các game bạn gái rất hay khác mà không hề nhàm chán như game thời trang đôi Valentin để tự chọn cho mình bộ quần áo đẹp nhất để đi chơi trong ngày lễ tình nhân, hay game vua đầu bếp để học cách nấu cho mình và người ấy những món ăn ngon nhất nhé.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mr Bean Bảo Vệ Đại Dương »