CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Mèo Con Tìm Bánh

Victory 06-09-2014 0 3399 Lượt Chơi

Mèo con tội nghiệp đang rất đói, mà bánh pizza lại ở tít trên cao mèo con không với tới được. Hãy nghĩ cách giúp đỡ chú mèo con tội nghiệp để có thể lấy được chiếc bánh xuống nhé, mèo con sẽ rất biết ơn bạn đấy.

Meo-con-tim-banh

Cô chủ đi vắng bỏ quên mèo con ở nhà một mình, mà mèo con thì đang rất đói, đành phải tự mình đi kiếm thức ăn các bạn ạ. Mèo tìm thấy những chiếc bánh pizza, những chiếc xúc xích thơm phức nhưng lại không thể nào lấy được. Bạn hãy tham gia game mèo con tìm bánh để giúp đỡ chú mèo đáng yêu nhé. Nếu như trong game Mèo ăn vụng bạn được biết đến chú mèo Garp xấu tính thì trong game mèo con tìm bánh bạn sẽ vô cùng yêu thích chú mèo dễ thương này cho mà xem. Để giúp mèo con vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng chuột kích vào những tảng băng để phá vỡ chúng cho chiếc bánh có thể lăn được tới chỗ mèo con. Game có rất nhiều màn chơi khác nhau với mức độ khó được tăng dần, bạn phải vượt qua các màn trước thì mới chơi được màn tiếp theo nhé. Bạn cũng cần cố gắng ăn hết được nhưng ngôi sao có trong mỗi màn chơi, như thế bạn sẽ càng được nhiều điểm đấy. Cùng nhau tham gia để xác lập cho mình một kỷ lục mới và khoe với bạn bè nhé.

Meo-con-tim-banh

Bạn cũng có thể giúp đỡ mèo con bằng cách học làm bánh pizza trong game Pizza tôm vừa chơi vừa có thể học cách làm những chiếc bánh thơm ngon . Hoặc thử tài làm bác sỹ thú y chăm sóc cho những chú mèo tinh nghịch trong game khám mắt cho Tom.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mèo Con Tìm Bánh »