CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Mèo ăn vụng

Victory 30-08-2014 0 2766 Lượt Chơi

Mèo mập Garp thật giống như cái tên của nó ham ăn ham ngủ. Cô chủ của Garp đang tất bật chuẩn bị đồ ăn cho bữa tiệc sinh nhật mà cô muốn mới bạn bè của cô tới tham dự nhưng Garp do bản tính trời sinh đã không chịu được cảnh ngồi nhìn thức ăn ngon nên đã quyết định thực hiện ăn vụng đồ của cô chủ.

Các bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật mèo mập hay nói cách khác giúp mèo mập thực thi nhiệm vụ “ăn vụng” đã được lên kế hoạch ngay sau khi cô chủ thực hiện vào bếp nấu ăn cho buổi tiệc sắp tới cùng nhanh tay trải nghiệm game Mèo ăn vụng thôi nào các bạn trẻ.

mèo ăn vụng

Không giống với những giải đấu khô khan trong game thể thao, game Mèo ăn vụng sẽ làm cho người chơi thoải mái hơn khi được “mèo hóa” vào nhân vật tinh nghịch như thế. Cô chủ thì lại không thể tưởng tượng nổi khi mà con mèo mà bấy lâu mình cưng chiều yêu thương nay lại dám trêu đùa với mình dám ăn vụng cả đồ của mình nên cô quyết định sẽ cho Garp một trận nhừ tử nếu mà cô bắt được nên cùng với việc ăn vụng đồ ăn thì các bạn còn phải giúp mèo mập chú ý xung quanh không chẳng may cô chủ mà phát hiện ra thì ôi thôi các bạn biết hậu quả là gì rồi đấy haiz… Cô chủ dễ thương nhưng mà đến lúc mà cô ý bắt được mèo mập đang ăn vụng đồ của cô thì lúc đó cô ý không còn dễ thương như bình thương nữa đâu nhé…

mèo ăn vụng1

Nếu như các bạn không quên thì lễ hội Hallowen sắp đến rồi đó các bạn có háo hức không? Hãy cùng nhau chào đón không khí chuẩn bị nhộn nhịp của lễ hội này qua hàng loạt mini game như game Giải bóng đá halloween đang diễn ra vô cùng sôi động và nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng đó bạn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mèo ăn vụng »