CÁCH CHƠI: dùng các phím MŨI TÊN để di chuyển - Phím SPACE để nhảy.

Game Mario trượt tuyết

Victory 23-07-2014 0 3756 Lượt Chơi

Game mario trượt tuyết thuộc kiểu game thể thao cực kỳ hứng thú và hấp dẫn phù hợp cho tất cả các bạn gải trí. Các bạn đang chơi game trên web game mini hay nhất Việt Nam.

Game mario trượt tuyết lấy bối cảnh xung quanh là vùng núi tuyết bao phủ. Khi nhìn thấy cảnh tượng núi tuyết bao phủ bạn  có thể liên tưởng ngay đến những môn thể thao về tuyết đặc biết là môn trượt tuyết. Với một quốc gia ít thấy tuyết rơi như nước ta thì game mario trượt tuyết là sự lựa chọn thích hợp nhất. Hãy cùng nhau tham gia trò chơmario trượt tuyết này nhé.

game mario trượt tuyết 1

Trong game mario trượt tuyết này bạn sẽ được nhập vai là chú mario và được cảm nhận những đường trượt vô cùng thú vị và kích thích. Khi tham gia trò chơi này bạn cũng có thể thỏa sức thể hiện sự khéo léo đầy tinh tế của mình. Bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển và dùng phím space để nhảy qua những chướng ngại vật trên đường. Hãy cùng mario chinh phục những dãy núi đầy tuyết trắng cùng chiếc ván trượt chuyên nghiệp của mình.

game mario trượt tuyết 2

Game mario trượt tuyết này là game cực hay về môn thể thao mùa đông trượt tuyết. Đến với game này bạn sẽ được tận hưởng cảm giác rất phiêu cùng những đường trượt chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham gia những môn thể thao về ván trượt khác cùng với game trò chơi trượt ván mạo hiểm hay game nobita đi học muộn. Chúng đều là những lựa chọn cực kỳ chính xác cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Mario trượt tuyết

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mario trượt tuyết »