CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím  để đặt boom.

Game Mario Đặt Bom

Hà Nguyễn 22-09-2014 0 5401 Lượt Chơi

Thêm một game mới nữa bổ sung vào hệ thống game đặt bom càng thêm phong phú nhiều thể loại. Bạn hãy chơi thử game mario đặt bom và trải nghiệm những thay đổi trong trò chơi đặt bom này.

mario dat bom 1

Mario là một cậu bé vui nhộn và hoạt bát. Đã có rất nhiều trò chơi hấp dẫn mà cậu bé mario là nhân vật chính điển hình như game mario trượt tuyết mario đã thể hiện những đường trượt điêu luyện của mình. Giờ đây cậu bé lại tiếp tục thể hiện bản lĩnh với trò chơi game đặt bom đầy thử thách cũng và yêu cầu người chơi phải có nhãn quan chiến thuật tốt cùng với những thao tác chuột tốt, nhanh nhẹn. Nói chung hệ thống game mario và game đặt bom đều là những game hấp dẫn, thú vị. Giờ đây khi cả hai game này kết hợp lại tạo thành một game chiến thuật cũng rất thú vị. Game này mang toàn bộ những đặc điểm nổi bật của cả hai loại game nổi tiếng trên. Hãy cùng nhau chơi game mario đặt bom nào.

mario dat bom2

Trong trò chơi này bạn cần phải phát huy khả năng bày trận của mình để có được một đấu pháp hợp lý trong cuộc chiến đặt bom này. Những yêu cầu cơ bản của loại game đặt bom cũng đều có trong game này như là cần phải nhanh tay đặt bom và rời khỏi khu vực đó để tránh bị nổ chung với dối thủ hay cần phải tránh xa những trái bom mà đối thủ đã đặt ra bẫy mình. Đồng thời trong quá trình bày trận bạn cần thu hết những đồ vật có ích cho bạn trên đường đi trong khu vực chiến đấu của mình. Với nhãn quan chiến thuật tài tình của bạn chắc hẳn trò chơi này không thể làm khó nổi bạn. Bạn có thể tham khảo các trò chơi đặt bom khác để biết thêm nhiều cách chơi hữu ích hơn như game đặt bom it 7. Với những kỹ năng bạn đã có chắc chắn bạn có thể đánh bại đối thủ ngay. Bạn hãy đăng nhập game và cùng thử sức mình đi nhé.

5 (100%) 1 vote

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Mario Đặt Bom

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mario Đặt Bom »