CÁCH CHƠI: Dùng các phím điều hướng để di chuyển

Game Mảnh Ghép Quá Khứ

Victory 06-09-2014 0 2807 Lượt Chơi

Bạn đang lạc vào một mê cung hư hư ảo ảo vè không tìm được đường ra ngoài nên rất lo lắng. Bạn không cần lo lắng với vấn đề này khi mà trò choi mảnh ghép quá khứ đã được nhiều người biết đến thì sẽ có rất nhiều gợi ý giành cho bạn.

Những mảnh ghép nhìn thì rất đơn giản những để ghép đúng được hình yêu cầu là cả một quá trình gian nan đấy. Bạn hẳn là đã chơi rất nhiều trò choi xếp hình từ nhỏ như game ghép hình động vật hay nhiều trò chơi ghép hình offline khác nên cũng biết được những điều cần lưu ý trong những game thuộc loại game trí tuệ khó nhằn này. Đến với game mảnh ghép quá khứ bạn cũng sẽ cần làm những công việc như những game ghép hình khác. Chắc chắc rằng đây sẽ là một nhiệm vụ đòi hỏi ở bạn rất nhiều trí thông minh cũng như kỹ năng tư duy nhưng đó chính là thể loại mà bạn ưa thích đúng không nào.

mảnh ghép cuối ucngf

Hãy vận dụng những kinh nghiệm bạn đã có tù những game ghép hình khác để tìm ra mảnh ghép cuối cùng cho game mảnh ghép quá khứ. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là cần tìm được đường tới vị trí của nhân vật áo trắng như trong giao diện. Công việc này không thể làm khó bạn được đúng không nào. Vậy nên bạn hãy nhanh chóng thể hiện bản lĩnh của mình ra đồng thời cũng chính là cho nhân vật Silva tìm được con đường đi tới vị trí ấy. Một trò chơi mà vừa giúp bạn phát huy được những kỹ năng, kinh nghiệm mình có lại vừa có thể giải trí sau những giờ học căng thẳng, game mảnh ghép quá khứ đúng là một game rất có ích đối với bạn đúng không nào. Khi bạn đã suy nghĩ rất nhiều rồi và muốn thử sức với một loại game thư giãn hơn thì hãy đến với game đua xe để giải tỏa mọi căng thẳng trong cuộc sống của mình với những đường đua tốc độ hấp dẫn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mảnh Ghép Quá Khứ »