CÁCH CHƠI: Dùng 4 phim mũi tên

Game Lý Tiểu Long

Tuyết Ngân 20-09-2014 0 4048 Lượt Chơi

Vẫn như bao lần anh đến với khán giả nhưng lần này có một chút thay đổi khán giả giờ đây được hóa thân vào anh vào chính thần tượng người mà hộ hâm mộ bấy lâu trong game Lý Tiểu Long.

Là người Mỹ gốc Hoa nhưng anh lại sinh sống ở Hồng Kông anh bắt đầu với sự nghiệp điện ảnh vào những năm cuối của thế kỷ 20 nhưng dấu ấn mà anh để lại trong lòng khán giả vô cùng sâu đậm khó phai, cho tới khi ra đi mọi người vẫn không sao quên được và tiếc thay cho một nhân tài. Và mini game Lý Tiểu Long là cách mà nhân loại tưởng nhớ anh cũng như Hồng Kong tưởng nhớ anh vậy. Mỗi khi xem phim của anh hay may mắn cho những hy hữu được một lần tận mắt chứng kiến những cảnh anh đánh võ thì chắc chắn thị giác của họ giống như được tham gia một bữa tiệc có 102 trên đời vậy. Và nay game hành động cho ra mắt mini game Lý Tiểu Long mà mọi người mong chờ bấy lâu nay.

ly tieu long1

Dĩ nhiên chỉ bằng những phím đơn giải không thể tạo nên được một thế võ nào giống với Lý Tiểu Long những dù sao cũng là những đường nét cơ bản nhất mà những thể loại bao gồm cả game rambo kiểu mới giúp người chơi hồi tưởng lại hay nói đúng hơn là được hòa mình vào cùng thần tượng được cảm nhận một cách chính xác nhất một phần gì đó mà anh đã trải qua. Và các bạn sẽ được gặp lại một Lý Tiểu Long lượng thiện luôn diệt trừ những thế lực ma quái, cũng chính các bạn sẽ là anh hùng cùng người mà các bạn hâm mộ bấy lâu nay. Không chỉ vậy mà khi đến với game nhanh các bạn còn được tiếp xúc với hàng loạt siêu sao đến từ khắp nới trên thế giối qua game siêu sao Hollywood của chúng tôi đó nha.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Lý Tiểu Long »