CÁCH CHƠI: Dùng phím cách cho tất cả các thao tác

Game Luyện Ném Bóng Rổ

Victory 14-08-2014 0 2707 Lượt Chơi

Bạn là big fan của bộ môn bóng rổ nhưng lại không có nhiều thời gian hay không có điều kiện ra ngoài chơi cùng bạn bè thì nay Game mini hay xin giới thiệu với các bạn Game bóng rổ thuộc thể loại game thể thao.

Thường xuyên theo dõi và quan tâm những trận bóng rổ đỉnh cao trên ti vi và muốn được hòa mình vào cùng với trái bóng thì các bạn hãy cùng tham gia và thử tài với Game bóng rổ để cảm nhận và thưởng thức những bàn thắng do chính bạn tạo ra nhé.

game bóng rổ

Với cách chơi gần giống với Game ném bóng rổ thì trong Gamre bóng rổ cách bạn chỉ cần sử dụng phím cách (space) trên bàn phím cho tất cả các thao tác: lấy bóng, căn chỉnh và ném bóng. Cái khó của trò chơi này là bạn cần tinh mắt tính toán sao cho hợp lý đúng thời điểm trung tâm trong hình chữ thập phía bên phải màn hình. trong thời gian 180 giây bạn sẽ được thử nghiệm với 5 vị trí ném bóng khác nhau và mỗi vị trí là có 6 trái bóng tương đương với 6 lần ném. hãy cố gắng để chiến thắng trò chơi này với kỉ lục 30 bàn thắng được ghi nhé.

Nếu các bạn muốn thay đổi cảm giác thì tại Game nhanh đang có rất nhiều thể loại game đang chờ các bạn khám phá chẳng hạn như Game đua xe trải nghiệm cảm giác mạnh nhé. Chúc các bạn có những phút giây giải trí cùng Game nhanh.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Luyện Ném Bóng Rổ »