CÁCH CHƠI: Dùng các phím MŨI TÊN để di chuyển và giữ thăng bằng

Game Lướt Ván

Mini Game 01-07-2014 0 3471 Lượt Chơi

Game lướt ván địa hình hay và hài hước khi bạn sẽ phải giúp anh chàng người tiền sử mới phát minh ra những phương tiện lướt ván rất độc đáo của mình.

game lướt ván

Game lướt ván thời tiền sử sẽ đưa người chơi quay trở lại hàng triệu năm về trước, cái thời tiền sử của loài người mới tiến hóa, lúc đó không có những phương tiện hữu ích nào để giúp con người di chuyển, nhưng mộ anh chàng có tên Luke đã phát minh ra những phương tiện để trượt trên mọi con đường, dù là gồ ghề hay núi dốc đều có thể di chuyển được, đây là một phát minh hết sức sáng tạo của anh chàng này. Không phải những phương tiện như game cún con trượt tuyết mà ta đã từng chơi, những chiếc ván trượt của Luke là một khúc xương khô, là hòn đá, là khúc gỗ … những vận dụng ấy tưởng như vô hại nhưng lại rất hiệu quả để lướt ván đấy. Nếu bạn tò mò muốn biết thì hay bắt đầu chơi game lướt ván cùng người tiền sử này ngay nhé !

game luot van thoi tien su

Màn đầu tiên bạn sẽ phải lướt ván bằng khúng xương khô qua con đường nhiều dốc treo leo, nhiệm vụ của bạn là lướt thật tốt không bị lật và về đích an toàn, trên đường đi bạn phải thu thập những miếng đùi gà và những miếng bánh rất ngon để có được điểm, mỗi một miếng tương ứng 50 điểm đấy nhé, bạn sẽ phải thu thập thật nhiều để có nhiều điểm vào cửa hàng đổi ván trượt nhé, điều này rất quan trọng để bạn tiến sâu vào những màn trong, mỗi màn là một con đường hiểm trở khác nhau vì vậy bạn phải đổi phương tiện trượt để phù hợp với quãng đường ấy. Bạn đã sẵn sàng chơi tiếp game chinh phục núi tuyết chữa cùng là một game lướt ván những game này phiêu lưu mạo hiểm hơn nhiều đấy, rất hay để cho bạn khám phá đỉnh núi tuyết cao ngất ngưởng.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Lướt Ván

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Lướt Ván »