CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Lựa Chọn Ô Chữ

Victory 14-08-2014 0 3369 Lượt Chơi

Game lựa chọn chữ số cần tìm còn có tên khác đó là game Sudoku là game kinh điển thuộc thể loại game trí tuệ vui nhộn. Tham gia và thử trí thông minh, nhanh nhạy của mình nhé.

Game lựa chọn chữ số cần tìm là trò chơi từng nổi tiếng 1 thời và được các bạn trẻ tham gia rất nhiều. Giờ đây game lựa chọn chữ số cần tìm đã được cải tiến với phiên bản game online trên gamenhanh.

Sudoku

Thời học sinh, chắc hẳn các bạn phải chờ số mới nhất của báo Hoa học trò để chỉ để chơi game Sudoku. Nhưng giờ đây Sudoku đã có phiên bản online là game lựa chọn chữ số cần tìm, bạn sẽ không phải chờ đợi từng ngày nữa mà có thể chơi ngay lập tức tại gamenhanh.net

Để chơi game lựa chọn chữ số cần tìm cũng giống như game cờ vua trước hết bạn cần phải có khả năng tư duy và một chút tập trung. Luật chơi game lựa chọn chữ số cần tìm vô cùng đơn giản, nhưng để tìm được đáp án lại không dễ dàng chút nào. Có 3 mức dễ, trung bình và khó với màn chơi mỗi mức để bạn thử sức.

Việc của bạn là điền các số từ 1 đến 9 vào mỗi hàng dọc, hàng ngang và ô vuông nhỏ (3×3) sao cho các chữ số không được trùng lặp nhau. Trò chơi bắt đầu bằng 1 ô vuông lớn (9×9) trong đó một số ô đã cho sẵn các con số là gợi ý. Bạn phải suy luận để tìm ra những con số trong các ô trống còn lại. Tìm ra càng nhiều số bạn sẽ càng đến gần với chiến thắng hơn.

Sudoku

Không cần phải dùng đến kiến thức toán học, hay dùng nhứng phương thức tính toán phức tạp, vì vậy game lựa chọn chữ số cần tìm phù thuộc với mọi lứa tuổi. Trẻ em cũng có thể tham gia lựa chọn chữ số cần tìm.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Lựa Chọn Ô Chữ »