CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để chơi

Game Liên Minh Huyền Thoại 2048

Tuyết Ngân 18-09-2014 0 5139 Lượt Chơi

Game 2048 đang làm mưa gió trên thị trường game mini hiện nay, cùng với sự phát triển của game liên minh huyền thoại các nhà sản xuất game dựa vào đó cho ra đời game Liên minh huyền thoại LOL 2048 mini rất độc đáo.

lol-2048

Cách chơi vô cùng đơn giản khi ghép những vật phẩm quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại Online để có được điểm số cao, những bước đi phải được toan tính kỹ càng không bạn sẽ bị thua sớm nhé. Thời gian gần đây trò chơi điện tử liên minh huyền thoại đang dần lấn chiếm trên thị trường game online và được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích trong đó không thiếu những game thủ nữ. Hôm nay game nhanh mang đến cho bạn game liên minh huyền thoại mini hãy tham gia và cảm nhận nhé. Được lấy ý tưởng từ game 2048  nên game liên minh huyền thoại mini có cách chơi tương tự như thế. Nhưng nếu trong game 2048 bạn phải ghép những con số thì ở game liên minh huyền thoại mini bạn sẽ ghép những trang bị trong game lại với nhau và tạo thành một trang bị cuối cùng có sức mạnh vô cùng lớn. Game thuộc thể loại game chiến thuật nên đòi hỏi bạn phải tính toán thật kỹ các bước đi để nhanh chóng ghép thành mảnh ghép cuối cùng. Nếu như tất cả các ô đều được lấp đầy mà bạn vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ tức là bạn đã thua cuộc mất rồi.

Bạn hãy tham gia game chiến thuật ngay bây giờ để thử trí thông minh của mình qua các bài toán hóc búa bạn nhé. Hoặc bạn cũng có thể đổi mới thể loại qua chơi game đua xe để trở thành tay đua tài ba chinh phục tốc độ bạn nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Liên Minh Huyền Thoại 2048 »