CÁCH CHƠI: Dùng chuột thao tác.

Game Lễ cưới trên bãi biển

Mini Game 04-08-2014 0 4222 Lượt Chơi

Một lễ cưới trên bãi biển sẽ là một điều kì diệu mà bất kì cô gái nào cũng luôn mong muốn. Bạn hãy giúp cô dâu trang điểm và lựa chọn trang phục để trở thành cô gái lộng lẫy nhất đêm nay nhé!

Một Game bạn gái cực kì thú vị và có ích cho những cô nàng lãng mạn, bay bổng. Một bãi biển đẹp, một lễ đường khang trang sẽ diễn ra vào ngày cưới của bạn. Đó quả là một món quà kì diệu và vô cùng lãng mãn đối với bất kì cô gái nào. Đến với Game Lễ cưới trên biển, bạn sẽ phần nào thực hiện được mong muốn của mình bằng cách tập trang điểm và lựa chọn váy cưới mà mình yêu thích. Nó sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai để trở thành một cô dâu xinh đẹp đấy.

le cuoi tren bai bien1

Giống như Game Cô nàng lý tưởng, để trở thành cô dâu lý tưởng bạn cũng cần trải qua 2 bước làm đẹp là : trang điểm và lựa chọn trang phục.

Về phần makeup, bạn cần lựa chọn màu mắt, kẽ lông mi, kẽ mày, đánh phấn hồng và tô son môi. Tùy vào đặc điểm của từng khuôn mặt mà mình sẽ có những cách trang điểm thích hợp, sau đó là chọn một kiểu tóc mà mình ưng ý nhất.

Về phần lựa chọn trang phục, bạn sẽ chọn lựa một chiếc đầm cô dâu thật đẹp để tôn dáng, một đôi giầy thật sang trọng,  kèm theo những phụ kiện như vòng cổ, bông tai, nhẫn và đặc biệt là phải có cả một bó hoa cầm tay tươi và rạng rỡ. Đó là một thứ không thể thiếu trong ngày cưới đâu đấy.

Nhưng trước khi có một lễ cưới thật đẹp, bạn cần bước qua các giai đoạn hẹn hò và tìm hiều đối phương của mình trước nhé. Vậy thì phải học cách làm đẹp trong ngày gặp mặt đầu tiên với anh ấy, cùng tham khảo với Game Ngày hẹn hò để tiến tới những giai đoạn dài lâu hơn.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Lễ cưới trên bãi biển »