CÁCH CHƠI: Trên đường đi, hãy thu lượm những đồ vật bằng cách click chuột, đồng thời click chuột vào các đồ vật khác

Game Lâu đài ma quái – Scooby Doo

Now & Forever 26-07-2014 0 3413 Lượt Chơi

Game Lâu đài ma quái hay Scooby Doo thuộc thể loại game vui nhộn mang cảm giác mạnh khi bạn sẽ đồng hành cùng chú chó Scooby trong lâu đài ma.

Scooby Doo: Lâu đài ghê rợn

Game Scooby Doo: Lâu đài ghê rợn cũng có một lối chơi gần giống với game Heo con tốt bụng vậy. Game kể về những người bạn thân thiết của Scooby Doo đã vị bắt giữ trong một lâu đài ma quái do chính những con ma xấu xa và đáng ghét giam cầm họ. Chỉ duy nhất có một mình Scooby Doo có thể đi vô trong ngôi nhà đó và cứu những người bạn của mình. Nhưng khi Scooby Doo vừa bước vào ngôi nhà đó thì cậu ấy lại rất sợ và cậu nghĩ bây giờ mình phải làm sao? Các bạn hãy giúp Scooby Doo cứu lấy những người bạn tốt của Scooby Doo ra khỏi bàn tay độc ác của những con ma kia nhé.

Nhiệm vụ của các bạn khi tham gia vào game kinh dị này là thu nhập những vật thể vật dụng trên đường đi và đặt chúng vào những nơi cần thiết vì chúng rất cần thiết để bạn có thể bảo vệ Scooby Doo khỏi sự bắt nạt của lũ ma đáng ghét kia, cứu lấy những người bạn tốt của scooby doo và đưa họ ra khỏi nơi đó.

scooby Doo: Lâu đài ghê rợn

Game Scooby Doo: Lâu đài ghê rợn với lối chơi lành mạnh, kích thích sự mạo hiểm, cùng tâm hồn dũng cảm dám đương đầu với kẻ thù và chiến thắng chúng. Hãy chơi game để xả strees và tận hưởng một cuộc sồng tràn đầy niềm hạnh phúc nhé.

Ngoài ra, Các bạn cũng có thể chơi các thể loại game khác như  Game Hành Động đối với những bạn thích sự mạnh mẽ và rất thú vị đó, sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hay những thước  game 24h sẽ làm bạn phải mê mẩn chơi cả ngày không biết chán.

2.4 (48.42%) 19 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Lâu đài ma quái – Scooby Doo »