CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển và cho ăn

Game Làm Bánh Trứng

Victory 14-09-2014 0 2908 Lượt Chơi

Tham gia game làm bánh trứng để giúp đỡ người bạn đáng yêu thu thập những quả trứng gà về làm những chiếc bánh thơm ngon nhé !

lam-banh-trung

Bánh trứng là loại bánh rất bổ dưỡng thường được tất cả mọi người trong gia đình yêu thích từ ông bà, bố mẹ cho đến các em nhỏ bởi tinh thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Ngoài công dụng làm bánh trứng thì trứng gà còn có thể được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và được mọi người ưa chuộng. Nhưng để có được những quả trứng nhiều chất dinh dưỡng thế bạn đã biết làm cách nào chưa. Tham gia vào game làm bánh trứng để thu thập những quả trứng và chuẩn bị làm bánh nhé. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc cho đàn gà nhà mình cho chúng ăn để có thể đẻ trứng. Trong vai trò cô chủ xinh đẹp của trang trại gà đồng hành cùng với chú mèo hồng dễ thương để chăm sóc cho đàn gà.

lam-banh-trung1

Game bạn gái làm bánh trứng có cách chơi rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi ở bạn sự nhanh tay giống như game Alice dọn dẹp vì bạn chỉ có một thời gian nhất định để vừa thu thập đủ trứng và phải làm đủ 3 hộp bánh trứng nữa. Bạn cũng cần phải nhanh tay để nhặt những quả trứng mỗi khi có một chú gà đẻ, nếu bạn không kịp thời hứng được quả trứng sẽ bị rơi xuống đất và vỡ mất, như thế sẽ rất phí phạm mà bạn lại không kip thời gian để làm bánh nữa. Một điều cần chú ý là hãy nhớ chăm sóc thật tốt cho đàn gà cho chúng ăn đều đặn nếu bị bỏ đói chúng sẽ tự biến mât đấy. Sau khi thu thập đủ 10 quả trứng bạn hãy nhấn nút space để cô nàng của chúng ta có thế mau chóng đi làm bánh nhé. Nếu bạn đã hoàn thành hết nhiệm vụ của mình trong game làm bánh trứng có thể tiếp tục chơi các game bánh kem mừng sinh nhật để tự tay làm cho mình chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt trong ngày đặc biệt, hay game pizza tôm cùng thể loại để nấu cho mình những món ăn ngon.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Làm Bánh Trứng »