CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Làm Bánh Trung Thu

Victory 10-09-2014 0 2097 Lượt Chơi

Trung thu là Tết thiếu nhi, vậy các em thiếu nhi đã chuẩn bị đón ngày Tết đặc biệt này đến đâu rồi. Tham gia game Làm bánh trung thu để học cách làm cho mình những chiếc bánh nướng thật ngon đón Tết trung thu nhé.

Làm-banh-trung-thu

Những câu hát về ngày Tết thiếu nhi vô cùng quen thuộc đúng không các bạn. Tết trung thu hay còn có tên gọi khác là Tết đoàn viên là khi mọi người trong nhà tụ họp với nhau cùng đón cái Tết với không khí đầm ấm. Các em nhỏ có cơ hội được tham gia các trò chơi dân gian, cùng nhau  rước đèn ông sao, ngắm chị Hằng múa ca vui vẻ. Mọi người trong nhà họp nhau lại cùng làm một loại bánh có màu vàng và hình tròn như ông Trăng rằm. Đố các bạn nhỏ biết tên loại bánh đó đấy ? Đó chính là bánh Nướng một loại bánh trung thu truyền thống rất ngon mà lại bổ dưỡng nữa. Phù hợp để đi tặng quà nhau nhân dịp ngày Tết trung thu.

Tham gia vào game Làm bánh trung thu để học cách làm bánh Nướng vàng ươm thơm ngon nhé. Thuộc thể loại game bạn gái nấu ăn nên game làm bánh trung thu không khác game vua đầu bếp về cách chơi là mấy. Ở đây bạn cũng sẽ đóng vai trò là một người đầu bếp tài hoa và khéo léo, cùng làm theo hướng dẫn trong game để làm cho gia đình mình những chiếc bánh trung thu thơm ngon đẹp mắt nhé.

Làm-banh-trung-thu

Mùa thu đến, cũng đồng nghĩa với một mùa tựa trường mới, các bạn học sinh sắp được quay trở lại với trường lớp gặp bạn bè, thầy cô yêu quý .Vậy các bạn đã chuẩn bị hành trang cho mình đầy đủ để sẵn sàng tới trường chưa. Nếu chưa hãy tham gia game đường tới trường để tự mình chuẩn bị hành trang đến lớp nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Làm Bánh Trung Thu »