CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Làm Bánh Shoofly

Tuyết Ngân 17-09-2014 0 3815 Lượt Chơi

Chơi game làm bánh Shoofly và học cho mình cách làm loại bánh mới để bổ sung thêm phong phú cho bữa ăn nhà mình bạn nhé!

lam-banh-shoofly

Lại một game bạn gái nấu ăn được các nhà sản xuất game trình làng. Lần này là công thức để bạn làm cho mình loại bánh Shoofly một món bánh thườn xuất hiện trong các bữa tiệc ở Châu Âu. Đến với game làm bánh Shoofly bạn sẽ được tự tay mình làm ra loại bánh chỉ có ở châu Âu ấy để gia đình mình cùng thưởng thức nhé các bạn. Game nấu ăn từ trước đến giờ vẫn luôn hấp dẫn các bạn nữ bởi cách chơi rất dễ dàng và có thể vừa chơi vừa học cách làm những món ăn ngon miệng. Hơn nữa là con gái ai lại không mong muốn nấu những món ăn thật ngon và bổ dưỡng giành cho gia đình và người ấy phải không. Họ sẽ rất cảm động và biết ơn bạn đấy. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy tham gia ngay game làm bánh Shoofly thôi nào.

lam-banh-shoofly1

Trong game làm bánh Shoofly bạn cũng chính là người đầu bếp thực hiện mọi thao tác để làm bánh. Các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn sàng chỉ còn chờ bạn bắt tay vào công việc làm bánh của mình. Cách chơi không khác với game làm bánh kem sinh nhật là mấy, bạn chỉ cần chọn các nguyên liệu theo hướng dẫn cho vào bát sau đó thực hiện các thao tác trộn đều bột rồi cho vào lò nướng bánh. Quá đơn giản phải không các bạn, nhưng game Shoofly là game tính điểm thế nên đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay, bạn hoàn thành càng nhanh thì bạn sẽ đạt được số điểm càng cao đấy. Cuối cùng là công đoạn trang trí bánh để có một chiếc bánh thật ngon miệng và đẹp mắt bạn hãy tham khảo game trang trí bánh gato nhé, rất nhiều sự lựa chọn cho bạn thỏa trí sáng tạo đấy.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Làm Bánh Shoofly »