CÁCH CHƠI: tùy bàn chơi sẽ yêu cầu

Game Kinh Kong vô địch

Victory 27-08-2014 0 4334 Lượt Chơi

Câu chuyện sẽ chẳng còn gì thú vị khi chỉ mang tính chất sức khỏe game Kinh Kong vô địch sẽ mang tới cho các bạn vừa sức khỏe mà lại còn mang tính giải trí cao khi tập luyện với các bạn trở thanh những cuộc thi đua như vậy sẽ đạt được hiệu quả cao hơn. Hãy nhanh tay ghi tên mình vào kỷ lục của thế giới nhé. 

Trong vai Kinh Kong khỏe mạnh và nhiệm vụ của các bạn là vượt qua đối thủ trong cuộc thi lần này. Khán gải rất đông phía sau mà luôn luôn giành cho bạn những tiếng cổ vũ hò gieo vậy nên các bạn đừng làm hộ thất vọng nhé. Cố gắng hết sức mình là châm ngôn giành cho mọi cuộc chơi không chỉ trong thể thao mà trong mọi mặt của cuộc sống đời thường cũng vậy.

Kinh Kong vô địch

Trong giải đấu thể thao được vua khỉ tổ chức thì chàng Kinh Kong được coi là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Hãy tham gia giúp Kinh Kong vượt qua mọi thử thách mà bạn tổ chức đặt ra nhé. Cách chơi sẽ khác với những game hay như các bạn vẫn chơi sẽ không cố định là một phím nào đó mà các bạn cần chú ý với mỗi bàn chơi thì chương trình sẽ yêu cầu sử dụng một phím khác nhau nên các bạn cần hết sức chú ý nếu các bạn để miss một lần làn coi như các bạn đã để mất đi cơ hội chiến thắng một lần đồng nghĩa với việc các bạn tặng cho đối thủ một điểm. Cuộc thi giành được sự quan tâm và theo dõi của rất nhiều những chú khỉ khác vì đây là một cuộc thi lớn trong năm nên ai ai cũng chú ý. Kết quả của cuộc thi sẽ luôn được cập nhật một cách chính xác và nhanh nhất có thể nên các bạn hay chú ý cập nhật sau mỗi cuộc đấu. Các bạn cũng có thể rủ thêm bạn bè cùng chơi sẽ làm cho cuộc chơi thêm hấp dẫn hơn so với các bạn chơi một mình đó.

Kinh Kong vô địch1

Không chỉ có giải đấu này mà hiện nay còn đang diễn ra các trận đấu khác như game Bóng đá đường phố hay các bạn muốn đổi gió sang một thể loại game khác mới mẻ hơn thì hãy cùng khám phá seri game trí tuệ cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày cuối tuần đó nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Kinh Kong vô địch »