CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Kinh Doanh Bất Động Sản

Victory 12-09-2014 0 3155 Lượt Chơi

Bạn muốn trở thành một nhà triệu phú? Hãy đến với game kinh doanh bất động sản cùng học cách kinh doanh để làm giàu nhanh nhất nhé.

Kinh-doanh-bat-dong-san

Bất động sản là một ngành được rất nhiều các nhà đầu tư, các nhà kinh doanh quan tâm. Bởi qua đó có thể kiếm tiền một cách nhanh chóng, những cũng có người không biết cách kinh doanh đúng dẫn đến thua lỗ, phá sản. Bạn quan tâm đến ngành bất động sản? Vậy hãy tham gia game kinh doanh bất động sản để rút ra cho mình những bài học bổ ích qua trò chơi này.

Mục tiêu của bạn là dùng số tiền bạn kiếm được qua kinh doanh nhà đất để mua cho mình một căn biệt thự xa hoa lộng lẫy giữa trung tâm thành phố. Thuộc thể loại game trí tuệ nhưng có thể nói game kinh doanh bất động sản khác hẳn với các game điển hình khác như game đưa ếch qua ao trong cùng thể loại. Ở chỗ game không đòi hỏi tính IQ cao mà bạn chỉ cần khôn khéo và nhanh tay chọn cho mình những ngôi nhà thật rẻ sau đó việc của bạn là chờ đợi chúng tăng giá lên mức cao nhất để bán ra. Chỉ với một cái click chuột để kiếm cho mình thật nhiều tiền, quá đơn giản phải không bạn? Số tiền kiếm được bạn hãy tích góp lại để dành mua cho mình những ngôi nhà lớn hơn và có khả năng bán được lãi cao hơn nữa.  Lãi mẹ đẻ lãi con, đến một ngày nào đó bạn sẽ kiếm được đủ số tiền để tậu cho mình ngôi biệt thự mơ ước kia nhé.

Kinh-doanh-bat-dong-san1

Khi bắt đầu công việc kinh doanh bạn hãy từ từ đầu tư vào những căn nhà nhỏ phù hợp với túi tiền của mình nhé, đừng quá mạo hiểm kẻo lại mất cả chì lẫn chài. Bạn cũng có thể rủ bạn bè cùng tham gia và so tài xem ai sẽ trở thành triệu phú và mua cho mình căn nhà biệt thự kia trước tiên. Các bạn cũng có thể cùng nhau chơi game hành động đối kháng thú vị và hấp dẫn không kém các game khác trên gamenhanh.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Kinh Doanh Bất Động Sản

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Kinh Doanh Bất Động Sản »