CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Kim Cương Rồng

Victory 03-08-2014 0 3211 Lượt Chơi

Game kim cương rồng thuộc thể loại game kim cương một trong 3 game lâu đời nhất trên thị trường game Việt Nam. Game mini này cũng là phiên bản mới nhất của game kim cương.

Game kim cương rồng chính là phiên bản mới nhất với những cải biến mới lạ và độc nhất, không phải là những viên kim cương như game kim cương cổ điển mà trò chơi này bạn sẽ xếp hình với những bức hình lục giác có in hình người, những nhân vật cổ trang và bạn sẽ phải ghép những bức hình giống nhau thành hàng để phá vỡ hay triệt tiêu chúng và ghi điểm. Với những cải biến ấy game kim cương rồng đã thành công trong việc tạo dựng được niềm tin và được sự yêu thích của nhiều bạn đặc biệt giới trẻ.

Điều mới lạ trong trò chơi này được thể hiện ngay từ hình dạng các viên kim cương. Như các game khác thuộc thể loại này thì các viên kim cương sẽ có hình dạng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên trong game kim cương rồng này kim cương chỉ có một hình dạng nhất định nhưng trên mặt các viên kim cương lại có hình dạng các vị tướng khác nhau. Cách chơi game kim cương rồng cũng không giống với cách chơi các game khác thuộc thể loại game kim cương như game xếp kim cương 24h thật là vui hay game kim cương chéo. Game kim cương rồng có cách chơi là tổng hợp của các game trên tức là bạn sẽ tổng hợp những viên kim cương giống nhau thành hàng ngang, dọc hay hàng chéo đều được, khi đó bạn sẽ gi được điểm. Bạn cần đặc biệt lưu ý đến thời gian. Nếu bạn để hết thời gian mà vẫn chưa qua được vòng thì bạn sẽ thua đấy.

kim cương rồng

Với những cải tiến mang tính tích cực, mới lạ cùng lịch sử phát triển lâu đời của game kim cương thì game kim cương rồng chính là một sự lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn trong lúc này. Đồng thời bạn có thể tham gia vào các trò chơi khác như game pikachu hay game đào vàng để có những trải nghiệm khác nhau khi chơi game.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Kim Cương Rồng

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Kim Cương Rồng »