CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Game kim cương cổ điển

Victory 31-07-2014 0 4623 Lượt Chơi

Game kim cương cổ điển thuộc kiểu game kim cương đứng trong hàng ngũ game cổ trên thị trường game Việt Nam. Bạn đang chơi game trên web game hàng đầu Việt Nam.

Game kim cương cổ điển hay Bejeweled  này cũng giống như một số game kim cương khác như game xếp hình dưới biển. Với cùng thể loại game kim cương nên cách chơi khá giống nhau. Tuy nhiên thì mỗi game vẫn có được nét riêng của nó và game kim cương cổ điển này cũng vậy. Hãy đến với trò chơi cực hấp dẫn này để biết được điểm đặc biệt của nó nhé.

kim cương cổ điển1

Đến với trò chơi kim cương cổ điển, đầu tiên bạn sẽ có 3 lựa chọn là cổ điển, hành động hoặc trí tuệ. Với mỗi sự lựa chọn ấy bạn sẽ được đưa ra một màn hình có đầy đủ hình dạng, màu sắc các viên kim cương. Khi ấy bạn sẽ chơi game giống như các game kim cương khác, các bạn nên chọn cho mình một phương pháp chơi sao cho hiệu quả cao nhất nhé. Hãy cố gắng ghi được thật nhiều điểm từ những vòng đầu để tích điểm cho những vòng sau. Càng những vòng cuối cùng thì độ khó càng cao để thử thách các bạn nhiều hơn nữa. Đến với game kim cương cổ điển 2 này bạn sẽ rèn luyện được trí tuệ cùng với độ tinh mắt cho mình.

kim cương cổ điển2

Với những điều thú vị và hấp dẫn mà game kim cương cổ điển mang đến cho bạn thì rõ ràng đây chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn cùng những người bạn khác. Ngoài ra game kim cương 2014 cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn đấy.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trochoikimcuongcodien

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Game kim cương cổ điển

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Game kim cương cổ điển »