CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thao tác

Game Kim cương chéo

Mini Game 01-08-2014 0 15751 Lượt Chơi

Kim cương chéo là một game xếp kim cương mới lạ được biến thể từ phiên bản game kim cương cổ điển, với cách xếp chéo đầy bất ngờ sẽ là một trò chơi trí tuệ đầy sáng tạo cho người chơi tha hồ khám phá.

Game kim cương là một trong những game cổ nhất trên thị trường game Việt Nam nhưng vẫn gây được sự thu hút với nhiều bạn trẻ cho đến tận bây giờ. Với cách chơi đơn giản với nhiều phiên bản ra đời nên Kim cương luôn là Game được nhiều người biết đến.

Ở những phiên bản Game Kim cương cổ điển, nhiệm vụ của người chơi là phải kết nối các viên kim cương cùng màu với nhau, cứ trên 3 viên kim cương xếp theo hàng dọc hoặc ngang gần nhau thì sẽ biến mất và bạn sẽ ghi điểm, nhưng với Game Kim cương chéo thì bạn chỉ được tính điểm khi xếp được >3 kim cương giống nhau theo đường chéo.

kim cương1

Bạn phải tìm cách chuyển đổi vị trí của các  viên kim cương sao cho thật hợp lý theo đường chéo để ăn điểm. Làm biến mất càng nhiều kim cương trong một lúc thì điểm thưởng sẽ càng cao. Như trong các Game kim cương truyển thống, trong mỗi màn chơi thường sẽ xuất hiện những viên kim cương đặc biệt như: viên kim cương làm nổ những viên lân cận, viên kim cương làm nổ những viên cùng màu…chúng sẽ giúp bạn ghi được thêm nhiều điểm hơn.

Với những điều thú vị và hấp dẫn mà Kim cương chéo mang lại chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác giải trí, thư giãn. Ngoài ra, nếu không quen với cách chơi mới này, bạn cũng có thể chơi lại với Game kim cương 2014 với cách chơi truyền thống đấy.

 

5 (100%) 1 vote

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game kim cuong cheo

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Kim cương chéo »