CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi

Game Kim cương 2014

Mini Game 02-05-2014 0 5120 Lượt Chơi

Trò chơi kim cương 2014 thật sự mới lạ với cách chơi tương tự nhưng có những cải cách đột biến về giao diện chơi, là một game giải trí rất thú vị cho người chơi.

game kim cuong 1

Điền tên để bắt đầu chơi.

Tiếp đà thành công của Game kim cương cổ điển với sự vượt trội về số lượng người chơi, mới đây hãng sàn xuất game Popcap đã trình làng game kim cương 2014 có tên tiếng anh là Bejeweled, với sự đột phá về cách chơi, đặc biệt là giao diện hết sức bắt mắt với hình vòng xoáy. Được xếp thành bốn vòng tròn từ lớn đến bé, người chơi sẽ xoay chiếc vòng theo hai chiều để chọn ra những viên kim cương cùng màu và làm nổ chúng, bạn cũng có thể xoay các hàng thẳng đứng, việc tính điểm cũng khác nhau nếu bạn ăn ở những viên vòng trong thì sẽ được cao điểm hơn ở vòng ngoài, ở giữa có một viên kim cương to nhất đó là viên trợ giúp cho bạn khi bạn không tìm thấy khối kim cương để phá vỡ, nhấp vào nó sẽ hiện ra màn chơi mới, viên kim cương này cũng là nơi lưu trữ số điểm của bạn đạn được. Ngoài đường bao của vòng tròn giao diện chơi là dòng time up khi vòng này sáng đền lấp lánh thì thời gian đã sắp kết thúc. Nếu bạn thắng thì sẽ tiếp tục vào level tiếp theo, level càng cao thì độ khó sẽ tằng lên, vì vậy bạn cần có cách chơi hợp lý để giành chiến thắng với số điểm cao.

game kim cuong 2014

Giao diện chơi hiện đại và bắt mắt.

Sự cải tiến đột phá trong game này làm người chơi cảm thấy thích thú, hy vọng sẽ được người chơi hưởng ứng mạnh mẽ nhữ game candy crush – xếp kẹo ngọt đang làm mưa làm gió trên facebook với cách thức chơi tương tự không khác gì game kim cương, thậm chí nó còn phát triển sau rất nhiều, nhưng lại chứng tỏ được là Game trí tuệ rất ăn khách được cộng đồng quốc tế rất ủng hộ.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • kim cuong 2014 language:vi

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Kim cương 2014

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Kim cương 2014 »